Word 2013 là một chương trình xử lý văn bản mạnh mẽ có tất cả các công cụ mà bạn mong đợi từ Microsoft Office. Nó cũng bao gồm một số tính năng mới để giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn, chẳng hạn như một công cụ nghiên cứu giúp nhanh chóng truy xuất hình ảnh và thông tin từ web.

Bài đăng này sẽ khám phá các công cụ tạo tài liệu tiện dụng trong Word 2013, cũng như một số lệnh định dạng hữu ích hơn của nó. Bạn sẽ biết mọi thứ nằm ở đâu, khi nào chúng có ích và cách chúng hoạt động. Cho dù bạn đang tạo thư công việc hay chỉnh sửa vào phút cuối trên cuốn tiểu thuyết mới nhất của mình, chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về phiên bản Microsoft Word mới nhất này.

Ruy-băng là phiên bản thanh menu truyền thống của Word 2013 từ các phiên bản Word trước. Nó trình bày các lệnh trong một loạt các tab mà bạn có thể thấy ở bên trái tài liệu của mình. Các tab được chia thành các nhóm một cách hợp lý và mỗi tab chứa một số lệnh khác nhau.

Bạn truy cập hầu hết các lệnh bằng cách bấm vào tab và sau đó bấm vào nút trên tab mà bạn muốn sử dụng. Ngoài ra còn có một bộ tab bổ sung được gọi là “Thanh công cụ truy cập nhanh” (QAT) có thể nằm gần hoặc ở đầu màn hình của bạn. Bạn sẽ tìm thấy hai nút trên thanh công cụ này: Lưu và Hoàn tác, đặc biệt hữu ích nếu bạn đang làm việc với một tài liệu đang mở mà bạn cần làm việc nhanh chóng hoặc thường xuyên.

Word 2013 có gì đặc biệt?

Ruy-băng ở trên cùng của màn hình để dễ dàng truy cập.

Như bạn có thể thấy trên ảnh chụp màn hình ở trên, có rất nhiều thứ để chơi trong Word 2013 và rất khó để thử và ghi nhớ tất cả chúng. Bảng gian lận tiện dụng này của Microsoft giúp bạn nhớ khi nào và ở đâu để tìm các tác vụ chính.

Bản thân dải băng có nhiều “tab dải băng” hiện có các nút. Một số đã bị xóa và một số mới được thêm vào nhưng chúng vẫn ở đó nếu bạn đang tìm chúng trong Word 2013. Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách đi tới: View> Toolbars> Customize Ribbon hoặc bằng cách nhấp chuột phải vào màn hình của bạn và chọn ” Tùy chỉnh Ruy-băng “từ menu bật lên xuất hiện.

Trong phiên bản này, các tài liệu trống nhận được một dải băng chỉ chứa tab “Tệp”. Ví dụ: Nếu bạn sử dụng đũa thần để chọn một vài chữ cái từ tài liệu khác và sau đó sao chép chúng sang tài liệu mới của bạn (CMD + V), bạn sẽ được hỏi nơi bạn muốn chèn lựa chọn. Nếu bạn muốn Word đề xuất một vị trí cho nó, chỉ cần nhấp vào hộp và nhấn ENTER. Word tự động chèn lựa chọn của bạn vào vị trí con trỏ của bạn trên màn hình.

Như đã thấy ở trên, Microsoft hiện đã thêm các tab để có thêm tùy chọn cũng như các nút cho các tính năng mà trước đây đã sử dụng menu. Các tính năng mới nhất bao gồm các công cụ Nghiên cứu và Dịch thuật cũng như nút “Chèn Bảng”, nút này không được cung cấp trong các phiên bản Word trước.

Link download Word 2013 full cài đặt nhanh

Các bạn chỉ cần chọn 1 trong 2 links để tải về

Link Google Drive

Link dự phòng

LƯU Ý:
– Trước khi giải nén, bạn hãy tắt Windows Defender. Bạn có thể xem hướng dẫn cách tắt tại đây

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file như ảnh dưới

Chạy file setup

Tick vào ô I accept và chọn Continue

Click Install Now

Chờ cho quá trình này hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy bấm Close bên dưới góc phải

Bây giờ hãy chạy Word lên ít nhất 1 lần rồi TẮT ĐI

Trở lại thư mục đã giải nén ở bước đầu, click chuột phải vào file Microsoft Tookit để chạy dưới quyền admin

Click vào biểu tượng như ảnh dưới

Chọn sang phiên bản 2013 bạn nhé

Click vào dòng chữ màu xanh lá cây như ảnh

Chờ quá trình này hoàn tất

Khi có thông báo này nghĩa là mọi thứ đã hoàn tất

Vậy là xong, bạn có thể sử dụng Word 2013 rồi!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS