Word 2010 là phiên bản mới nhất của phần mềm xử lý văn bản hàng đầu của Microsoft Office. Đây là một cải tiến trên Word 2007, là bản nâng cấp từ Word 2003. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách thanh công cụ thông qua các tính năng mới và xem Word 2010 có gì mới.

Bài viết này cung cấp hướng dẫn đầy đủ về các tính năng mới trong Word 2010. Bạn sẽ học cách làm việc với Giao diện ruy-băng và xem các tính năng mới trong Tổng quan, tab tài liệu và kiểu.

Bạn sẽ tìm hiểu một số cách để lưu tài liệu của mình, chẳng hạn như sử dụng Định dạng tệp an toàn bản quyền (CFF) hoặc Adobe Document Cloud (Adobe DC) cùng với những ưu điểm và nhược điểm của nó. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách lưu tài liệu của mình trên máy chủ FTP như Microsoft SharePoint Server, Microsoft SQL Server và các dịch vụ khác cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí cho tài liệu của bạn. Nếu bạn muốn in nhiều trang cùng một lúc thì có một số tùy chọn có sẵn trong Word 2010 bao gồm In xoắn ốc, In theo yêu cầu (POD), In Pageless, In từ Trang Web và các tùy chọn khác.

Phần này chỉ cho bạn cách sử dụng thanh trạng thái và chỉ báo để theo dõi tài liệu Word của bạn. Bạn cũng sẽ học cách kiểm tra chính tả và hiển thị hoặc ẩn các ký tự ẩn.

Trong phần này, bạn sẽ học cách sử dụng tất cả các chức năng của tab tài liệu mới trong Word 2010, bao gồm khả năng cho những người dùng khác nhau xem các tab khác nhau. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách thay đổi vị trí lưu mặc định cho tài liệu Word, cùng với việc cung cấp mô tả cho chúng khi mở chúng từ ổ đĩa mạng. Bạn sẽ tìm hiểu về một số tùy chọn mới không có trong Word 2003, chẳng hạn như hiển thị hoặc ẩn tác giả, thêm văn bản bổ sung dưới dạng đầu trang hoặc chân trang có ý nghĩa và hơn thế nữa.

Word 2010 có gì nổi bật?

Phiên bản Microsoft Word 2010 có các tính năng tương tự như các bản trả phí khác. Có khá nhiều điểm khác biệt giữa các phiên bản này. Ngoài ra, bạn có thể bỏ lỡ một số tính năng trong Word 2010, chẳng hạn như tích hợp với SharePoint Server hoặc Microsoft Exchange Server. Bạn vẫn có thể sử dụng phiên bản Word 2010 miễn phí với các tính năng sau: kiểm tra chính tả, tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu, chủ đề và kiểu. Ngay cả khi một số tính năng này không khả dụng trong Word 2007 hoặc 2003, nhiều tính năng khác vẫn hoạt động tốt trong tất cả các phiên bản này.

Download Word 2010 miễn phí + kích hoạt bản quyền

Bạn hãy tải bản 64bit hoặc 32bit tùy vào cấu hình máy của bạn

Link Google Drive tốc độ cao nhất

Cách cài đặt Word 2010 nhanh nhất

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file như ảnh dưới để mở trình cài đặt lên

Hãy copy một trong những key dưới đây và paste vào ô:

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

Sau khi đã nhập key vào, click Continue

 

Tick vào ô dưới góc trái > Tiếp tục

Bấm Install Now để bắt đầu cài đặt phần mềm Word 2010

Đợi vài phút cho quá trình này hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bấm vào nút Close dưới góc phải

Nếu trình cài đặt hiện lên thông báo như ảnh dưới, bạn hãy click Yes để khởi động lại máy

Sau khi khởi động lại, bạn hãy mở Word lên và tắt đi ngay

Tiếp theo, hãy tải KMSpico về để kích hoạt bản quyền

Link tải KMSpico

LƯU Ý:
– Trước khi giải nén, bạn hãy tắt Windows Defender. Bạn có thể xem hướng dẫn cách tắt tại đây

Sau khi tải về, hãy giải nén KMSpico

Mở file KMSpico-setup để cài đặt

Bấm next

Chọn I accept và click Next

Tiếp tục chọn Next

Click Next

Chờ KMSpico được cài đặt vào máy

Chạy KMSpico

Bấm vào nút màu đỏ để kích hoạt phần mềm

Khi kích hoạt xong là bạn đã có thể sử dụng Word ngay!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS