Wondershare Recoverit là một công cụ tuyệt vời để khôi phục ảnh và video từ các ổ đĩa bị hỏng hoặc đã được định dạng lại. Phần mềm cung cấp hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành chính, bao gồm Microsoft Windows, Mac OS X và Linux. Đây là chương trình đầu tiên trong danh sách của chúng tôi không yêu cầu đăng ký trả phí để sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt để khôi phục ảnh và video bị mất của mình, Wondershare Recoverit là một lựa chọn phù hợp. Hơn hết nó hoàn toàn miễn phí!

Tất cả các chương trình này đều cung cấp nhiều tính năng giúp chúng có thể truy cập, dễ sử dụng và đáng tin cậy. Tất cả chúng đều bao gồm một giao diện trực quan mà không có quá nhiều chuông và còi có thể gây nhầm lẫn cho người dùng. Tất cả chúng đều được thiết kế để khôi phục tệp do vô tình xóa, lỗi chương trình, phần mềm độc hại và các tình huống khác mà tệp của bạn bị hỏng. Và tất cả chúng đều có thể được sử dụng miễn phí!

Bây giờ rõ ràng không phải ai cũng có nhu cầu giống nhau khi nói đến phần mềm khôi phục ảnh, vì vậy nếu bạn vẫn do dự về lựa chọn nào có thể phù hợp nhất với mình, hãy thử một thứ gì đó miễn phí trước để xem nó hoạt động như thế nào. Các chương trình này sẽ không tự động quét và khôi phục mọi tệp bạn đã từng bị mất. Để làm được điều đó, bạn sẽ cần một cái gì đó như EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition. Nhưng chúng sẽ cho bạn cơ hội tốt hơn để khôi phục ảnh của mình so với việc bạn không thử gì cả.

Wondershare Filmora 10 có gì mới?

Wondershare Filmora 10 là phiên bản mới nhất của Wondershare Filmora. Đó là một phần mềm chỉnh sửa ảnh rất mạnh, lý tưởng cho các chuyên gia hoặc thậm chí là nghiệp dư. Nó đi kèm với vô số công cụ tuyệt vời, chẳng hạn như: chỉnh sửa video 4K, chỉnh sửa màu sắc, công cụ cân bằng trắng và hơn thế nữa.

Phần tốt nhất về chương trình này là thực tế là nó không yêu cầu bất kỳ loại đăng ký nào để sử dụng; do đó, bạn có thể sử dụng miễn phí cho đến khi sẵn sàng đưa ra quyết định mua hàng tiếp theo của mình. Tất nhiên, có một số hạn chế cần lưu ý khi sử dụng phần mềm này trong phiên bản miễn phí của nó. Ví dụ: bạn chỉ có thể tạo video có kích thước tối đa 100MB. Ngoài ra, nó có một hình mờ sẽ được áp dụng cho các tệp video của bạn khi xuất.

Nói chung, đó là một chương trình tốt cung cấp cho bạn quá đủ tùy chọn để tạo video chất lượng cao mà không phải trả thêm bất kỳ khoản nào. Chụp ảnh là một trong những hoạt động tốt nhất và trong thời gian gần đây, nhiếp ảnh trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết với sự cải tiến của công nghệ. Nhưng đôi khi mọi thứ có thể gặp trục trặc và đây là lúc những bức ảnh của bạn bị mất.

Tải và cài đặt Wondershare Filmora 10 kèm file kích hoạt mãi mãi

Chỉ cần chọn 1 trong 2 link để tải về bạn nhé!

Link tải chính

Link tải dự phòng

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file Setup_x64

Click OK

Chọn dòng đầu tiên và click Next

Click Next

Tiếp tục click Next

Click Install để bắt đầu cài đặt

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn hãy bỏ tick ô Luanch… và click Finish

Vào thư mục cr@ck

Copy file này

Bây giờ bạn hãy vào thư mục C:\Program Files(x86)\Wondershare\Wondershare Recoverit và paste file vào

Click Continue khi có thông báo

Bây giờ bạn hãy chạy file này để sử dụng (dùng được full chức năng)

Bạn có thể chuyển nó ra màn hình chính để dễ sử dụng. Chúc các bạn thành công.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS