Bạn đang tìm kiếm một phần mềm gọi video, quay phim bằng máy tính/laptop? WebcamMax là một phần mềm đáng để trải nghiệm.

Hãy đọc bài viết sau đây. Nó sẽ giúp bạn tải và cài phần mềm WebCamMax 8.0.7.8 Full Crack mới nhất 2021.

WebcamMax là gì?

Ngày nay, trò chuyện, gọi video trực tuyến đang được sử dụng rất nhiều, đây là cách mà những người ở xa gặp mặt nhau. Nhưng nếu như bạn không biết cách khiến các cuộc trò chuyện trở nên thú vị thì thật là điều đáng tiếc, đó là lý do khiến chúng tôi tìm kiếm cho các bạn công cụ cung cấp các hiệu ứng webcam hấp dẫn nhất – WebcamMax.

WebcamMax đang là cơn sốt trong thời hiện đại, không chỉ tiện dụng và thú vị, nó còn đưa lại cho chúng ta sự hài hước và thoải mái. Khả năng tương thích giữa WebcamMax với các chương trình phổ biến hỗ trợ cho máy ảnh như Yahoo, YouTube, MSN, Skype, Paltalk, ICQ, AIM,… rất tốt, bất cứ chương trình nào bạn cũng dễ dàng làm việc với WebcamMax cả. Phần mềm rất đơn giản để trải nghiệm, người dùng hoàn toàn có thể thêm hình ảnh, thêm video vào và xem chúng trên các chương trình đó.

Tính năng của WebcamMax

Nếu những ai thích sử dụng các chương trình phát trực tiếp thì WebcamMax cũng là ý tưởng hay để bạn có thể tạo ra những khoảnh khắc ấn tượng. Có rất nhiều, rất rất nhiều các hiệu ứng để bạn trò chuyện, nó được hình thành dựa trên các nhóm chủ đề, mỗi nhóm chủ đề sẽ có những hiệu ứng tương ứng. Sự đa dạng, phong phú thể hiện ngay ở cả menu hiệu ứng phần mềm, không chỉ có bộ lọc, nền mà còn có khung, cảnh, biến dạng, hoạt ảnh,… Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ các hình ảnh động, nếu bạn thích những chuyển động hài hước, vui nhộn thì WebcamMax sẽ giúp bạn làm điều đó. Ngoài ra, bạn có thể vẽ vài nét vẽ nguệch ngoạc ngay trên màn hình, kết hợp lại các hiệu ứng để tạo ra chút dư vị.

Không chỉ có nhiều tài nguyên cho các cuộc gọi video mà WebcamMax còn cung cấp khả năng cải thiện tốc độ cho các cuộc gọi này. Bạn cũng có thể chia sẻ các video cho nhiều người xung quanh trên YouTube. Phần mềm thú vị này còn hỗ trợ cả Text Effect, nơi bạn có thể đưa các văn bản thích hợp cho màn hình, bạn có thể kiểm soát tính năng này bằng cách điều chỉnh cỡ chữ, kiểu chữ và màu chữ.

Nhằm tạo cho cuộc trò chuyện những hình ảnh vui nhộn, WebcamMax còn cung cấp công cụ Transform Effects để đưa đến cho người dùng nhiều định dạng hình ảnh với các hình dáng khác nhau, thậm chí là biến dạng để đem lại nhiều tiếng cười. Người dùng có thể quay video để sở hữu các video tuyệt vời với ngập tràn hiệu ứng, sau đó phát trên Facebook để thu hút người xem. WebcamMax là phần mềm không chỉ tiện cho việc liên lạc hằng ngày mà với nó, bạn có thể thư giãn, hưởng thụ những giây phút ý nghĩa.

Cách download và cài đặt phần mềm WebCamMax 8.0.7.8 Full Crack mới nhất 2021

Link Google Drive:

LƯU Ý: TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, hãy tạm tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có)

Sau khi tải xong thì bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

 

Chạy file cài đặt như bình thường.

Chọn Next.

Bấm nút I Agree.

Chọn Next.

Bấm nút Install.

Bỏ chọn ở ô Run WebcamMax, rồi bấm Finish.

Vào thư mục Crack (trong thư mục đã giải nén ra), nhấp đúp mở file Block (sẽ không có cửa sổ nào hiện nhé).

Tiếp đến mở file Keygen lên.

Gõ 123 như hình bên dưới, rồi bấm nút Generate.

Giờ bạn phần mềm WebcamMax lên. Cửa sổ như hình xuất hiện thì bấm Enter SN.

Sao chép đoạn code ở vị trí 1 (của cửa sổ Keygen), sang vị trí 2 của cửa sổ phần mềm. Rồi bấm OK.

Bấm nút Manual.

Giờ bạn làm theo hướng dẫn như trong hình.
Sao chép đoạn code ở vị trí 1 sang vị trí 2, rồi bấm nút Generate (ở vị trí 3). Một đoạn code sẽ được tạo ra ở vị trí 4. Bạn hãy copy đoạn code ở vị trí 4 này sang vị trí 5. Rồi bấm nút OK (ở vị trí 6).

Thông báo như bên dưới xuất hiện là đã thành công.

Giờ bạn có thể mở phần mềm WebcamMax Full Crack lên và sử dụng vĩnh viễn.

WebcamMax

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS