Wallpaper Engine là một ứng dụng Hình nền được tạo bởi Econ Technologies Corp vào năm 2016. Phần mềm này cho phép các Hình nền động được truyền trực tuyến bằng Phần cứng Thực tế ảo, cho phép người dùng trải nghiệm Hình nền không thể chạy trên hệ thống của họ. Hình nền được hiển thị trước khoảng trống màu đen hoặc trắng có thể được bộ điều khiển và bàn phím tương tác và thay đổi xung quanh thông qua việc sử dụng phần mềm độc quyền của Wallpaper Engine: WEScript.

Tính năng của Wallpaper Engine

Wallpaper Engine đi kèm với một số trò chơi, bao gồm một số trò chơi yêu thích của người hâm mộ như Half Life 2 và Deux Ex: Mankind Divided. Tuy nhiên, hỗ trợ thương mại đầy đủ có sẵn thông qua trang cửa hàng Wallpaper Engine Steam. Bản thân các Hình nền có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào và Wallpaper Engine cho phép tối đa 10 Hình nền cùng một lúc và đi kèm với khả năng phát Hình nền ở một số định dạng khác nhau.

Ưu điểm

– Trò chơi Wallpapered không thể bị vi phạm bản quyền vì chúng chỉ tồn tại trong Wallpaper Engine – Hình nền có thể được thay đổi không giới hạn, cho phép vô số Hình nền – Cửa hàng hình nền cung cấp thêm doanh thu cho các nhà phát triển

Nhược điểm

– Yêu cầu Phần cứng Thực tế Ảo (HTC Vive hoặc Oculus Rift) Windows 7+ 64 bit hoặc Linux 64 bit Phần mềm độc quyền GIÁ CẢ: $ 19,99 USD cho mỗi giấy phép [BÀI VIẾT KẾT THÚC]

Wallpaper Engine là một ứng dụng hình nền được tạo ra bởi Econ Technologies Corp. Wallpaper Engine cho phép truyền hình nền động bằng phần cứng thực tế ảo, cho phép người dùng trải nghiệm những hình nền không thể chạy trên hệ thống của họ. Hình nền được hiển thị trước khoảng trống màu đen hoặc trắng có thể được bộ điều khiển và bàn phím tương tác và thay đổi xung quanh thông qua việc sử dụng phần mềm độc quyền của Wallpaper Engine: WEScript.

Wallpaper Engine Full Crack đi kèm với một số trò chơi, bao gồm một số trò chơi yêu thích của người hâm mộ như Half Life 2 và Deux Ex: Mankind Divided. Tuy nhiên, hỗ trợ thương mại đầy đủ có sẵn thông qua trang cửa hàng Steam của phần mềm này. Bản thân Hình nền có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, Wallpaper Engine cho phép tối đa mười hình nền cùng một lúc và đi kèm với khả năng phát Hình nền ở một số định dạng khác nhau.

Trò chơi Wallpapered không thể vi phạm bản quyền vì chúng chỉ tồn tại trong Wallpaper Engine, hình nền có thể được thay đổi không giới hạn, cho phép vô số hình nền và Cửa hàng hình nền cung cấp thêm doanh thu cho các nhà phát triển. Phần mềm yêu cầu phần cứng thực tế ảo (HTC Vive hoặc Oculus Rift), Windows 7+ 64 bit hoặc Linux 64 bit và phần mềm độc quyền. Wallpaper Engine có giá $ 19,99 USD cho mỗi giấy phép.

Download và sử dụng Wallpaper Engine Full Crack 2022 – Phần mềm hình nền Desktop tốt  nhất

Cách cài đặt và sử dụng Wallpaper Engine 1.7.12 và 1.6.2 hoàn toàn giống nhau.

Download Wallpaper Engine 1.7.12 (Google Drive)

Download Wallpaper Engine 1.6.2 (Google Drive)

Sau khi tải về giải nén như hình nhé ra nhé. Xem thêm: cách cài phần mềm giải nén WinRAR

Sau khi hoàn tất giải nén, bạn sẽ nhận được 1 thử mục và 1 file như hình bên dưới. Vào thư mục Wallpaper Engine.

Đây là bản đã kích hoạt sẵn, nên bạn chỉ cần mở lên và sử dụng được luôn nhé.

Mở Wallpaper Engine 64 bit hoặc 32 bit tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ khác tùy vào nhu cầu của bạn. Rồi bấm nút Let’s go.

Chọn chất lượng cho hình nền của bạn. Bạn chất lượng yếu, trung bình, cao hoặc Ultra tùy vào cấu hình máy tính của bạn. Bạn có thể chọn Cao hoặc Trung Bình. Rồi bấm Tiếp.

Bấm nút Tiếp.

Bấm nút Hoàn tất.

Dưới đây là giao diện của Wallpaper Engine Full Crack.

– Để có thể tải và nhập hình nền động vào máy tính thì bạn hãy làm theo hướng dẫn ở video dưới đây nhé. – Nếu gập lỗi hình nền không nhận, màn hình đen thì là do hình nền k tương thích với máy tính của bạn. Hãy chọn sang mẫu hình nền khác nhé.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS