Microsoft Visio 2013 là một công cụ mạnh giúp bạn vẽ sơ đồ để phục vụ nhu cầu công việc học tập, hiểu quả. Nó nằm trong bộ Office văn phòng đình đám.

Bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Visio 2013 Professional 32/64 bit kèm Key Visio 2013 mới nhất, thành công 100%.

Microsoft Visio 2013 có ưu điểm gì?

Chưa bao giờ trong công nghiệp PC, cộng đồng người dùng nhìn nhận về sơ đồ với một con mắt khác như thế. Điều đặc biệt gì đây? Không chỉ là tạo sơ đồ đơn giản đâu, đó là sơ đồ kiến trúc, nó làm giảm tải công việc cho nhà thiết kế, kiến ​​trúc sư. Với vô vàn các hình dạng độc đáo, với các tác vụ tùy chỉnh chuyên nghiệp, Visio 2013 không phải là ứng dụng để trình bày trong phòng triễn lãm như những bức ảnh nghệ thuật đâu, phần mềm này đang lan tỏa vào người dùng ý nghĩa hơn, giảm đi sự nhọc nhằn của những thao tác thủ công của thế kỉ trước.

Những tính năng đáng mong đợi – chắc chắn rồi, không thể thiếu những tính năng này trong phiên bản phát hành Visio 2013 được.

Các tính năng của Microsoft Visio 2013

Đầu tiên, Visio 2013 ghi điểm nhiều nhất với người dùng, nếu không nói là tuyệt đối, đó là nhiều mẫu sơ đồ có sẵn cho bạn. Một nhà thiết kế không cần phải lên bao nhiêu ý tưởng cho sơ đồ của họ nữa, nơ – ron thần kinh không phải vận động nhiều để suy nghĩ sẽ phải làm thế nào cho sơ đồ của họ đẹp hơn. Chúng ta chắc chắn có mẫu sơ đồ được Visio 2013 cập nhật theo xu hướng mới. Về phong cách, nó vô cùng hiện đại và tạo ra chiều sâu cho sơ đồ của bạn; về chủ đề, tất nhiên là mới, vô cùng mới, bạn sẽ áp dụng được cho những sơ đồ nhiều chủ đề của mình.

Visio 2013 đã xây dựng được các tính năng nhận xét, điều này giúp cho người dùng dễ dàng làm việc với nhau qua sơ đồ, có nhiều cách để chúng ta không phải chạy qua chạy lại giữa những ứng dụng để trao đổi mất thời giờ đúng không? Bản phát hành này quả thực rất đúng tâm lý của người dùng.

Thời gian vẽ của bạn được cắt giảm gấp nhiều lần so với trước đó. Bởi lẽ nhiều tiện ích có sẵn giúp cho bạn không phải lao lực quá nhiều. Visio 2013 có nhiều tùy chọn định dạng, bạn sẽ thấy chúng không khác là mấy so với trong các ứng dụng Office. Vâng, đây chính là giải pháp giúp cho bạn xoay, áp dụng hiệu ứng 3D, bóng đổ, gradient,… tất cả chúng sẽ làm cho hình dạng sơ đồ bạn trở nên thú vị hơn đấy!

Chúng tôi đã phải thốt lên “Amazing!” cho Quick Styles – hình dạng riêng lẻ được kiểm soát thật tốt, giúp cho sản phẩm của mình nổi bật hơn bao giờ hết. Nhưng đừng quên mất là bạn được phép thêm biến thể cho chủ đề của mình nhé. Với Visio 2013, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng thế giới cộng tác thực thụ là thế nào. Bằng SharePoint hoặc OneDrive, bạn và những nhà thiết kế cùng chung ý tưởng với bạn có thể cùng làm việc với một sơ đồ trong thời gian thực, các bạn thoải mái nhận xét, thoải mái bổ sung, đọc, trả lời, đánh giá,…

Hướng dẫn download và cài đặt Microsoft Visio 2013 32 bit 64 bit Full Key

LƯU Ý: Cách kích hoạt bằng Key Visio 2013 thường bị nhả key, nên mình update cách mới nhé.

Visio 2013 Professional 64 bit + File kích hoạt

Visio 2013 Professional 32 bit + File kích hoạt

LƯU Ý: Tắt Windows Defender trước khi giải nén file. Bạn giải nén ra mà không thấy file kích hoạt là do chưa tắt phần mềm diệt virus hoặc Windows Defender nha.

Giải nén file.

Mở file cài đặt.

Bấm Install Now.

Phần mềm mất khoảng 5 phút để hoàn tất cài đặt. Tốc độ nhanh hay chậm tùy vào cấu hình máy tính hiện tại của bạn nữa nhé.

Mặc định phần mềm sẽ không tạo icon trên màn hình Desktop. Nên bạn có thể vào menu Start của Windows để mở nó lên nhé. Bạn có thể đưa icon này ra màn hình Desktop nếu muốn. Cũng đơn giản thôi, bạn tự thực hiện nhé.

Sau khi mở Visio 2013 lên thì bạn tắt nó đi nhé. Giờ mình sẽ chuyển sang bước kích hoạt.
Tương tự, các bạn dùng WinRAR để giải nén file KMSpico như hình.

Mở file KMSpico như hình bên dưới.

Việc cài đặt tiếp theo khá đơn giản. Bấm Next.

Tích chọn vào ô I Accept… và bấm Next.

Giờ bạn vào menu Start mở KMSpico lên nhé.

Tất cả những gì bạn cần làm là bấm vào nút màu đỏ như hình bên dưới. Phần mềm Microsoft Visio 2013 sẽ tự động kích hoạt.

Bạn có thể kiểm tra xem Visio 2013 đã kích hoạt chưa, bằng cách truy cập tab File. Chọn Account. Có dòng như như trong ô màu đỏ là đã kích hoạt nhé.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Microsoft Visio 2013.

 

ID bài viết: 89763

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS