TeamViewer tư lâu đã được giới văn phòng và kỹ thuật viên tin dùng để điều khiển máy tính từ xa. Bạn có thể hỗ trợ một người dùng khác khắc phục sự cố máy tính, hướng dẫn công việc từ xa mà không phải gặp mặt trực tiếp. Với hiệu suất tuyệt vời và gần như không có độ trễ, TeamViewer 15 đang ngày càng được nhiều người yêu chuộng hơn.

Trong bài viết này, Phần Mềm 333 sẽ hướng dẫn bạn download và cài đặt TeamViewer 15 Full Crack vĩnh viễn 2022 kèm link tải Google Drive miễn phí.

TeamViewer là gì?

Đến một ngày nào đó, chúng ta sẽ làm mọi thứ từ xa, tôi tin chắc như đinh đóng cột vì ngay ở TeamViewer, tôi đã thấy một tầm nhìn rộng lớn như thế! TeamViewer giúp người dùng chúng ta truy cập máy tính từ xa dễ dàng, đơn giản hóa nhiều hoạt động phức tạp. Đây là phiên bản mới thu hút nhiều người dùng trên toàn cầu và đạt được các tiêu chuẩn công nghệ thế giới.

Công nghệ hỗ trợ từ xa giúp cho việc phục hồi các sự cố công nghệ nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm được chi phí, thời gian. Với TeamViewer, hầu như chúng ta không cần phải liên lạc vì nó đã tích hợp cho hệ thống hỗ trợ dịch vụ, do đó, nếu có bất kì sai sót, hư hỏng nào về công nghệ thì chúng ta có thể thông qua từ xa để khắc phục. Truy cập từ xa cũng vô cùng nhanh chóng vì TeamViewer biến một cú nhấp chuột là mở ra mọi thứ trước mắt bạn, bạn có thể làm việc, hoàn thành chỉ tiêu cho dù là ở nhà, khi đi du lịch. Các ứng dụng, tệp trên máy tính sẽ được truy cập nhanh nhất cho bạn dù khoảng cách bao xa đi chăng nữa.

Tính năng mới của TeamViewer 15

Bạn cũng không khỏi hết bất ngờ vì TeamViewer 15 còn hỗ trợ cho người dùng in từ xa. Máy tính bạn đang ở rất xa bạn, nhưng bạn cần in ngay một tài liệu quan trọng, vâng, phần mềm giúp bạn làm điều này đơn giản hơn bao giờ hết thông qua kết nối các thiết bị Windows với nhau. Mặc dù truy cập từ xa, rất xa, nhưng bạn không bao giờ thất vọng về phần mềm này được vì bạn vẫn có thể tận hưởng chất lượng.

Mọi thứ đều là tự động khiến cho bạn cảm thấy mình lười biếng hơn đúng không? Chắc chắn rồi, công nghệ thông minh giúp người dùng có thể sử dụng TeamViewer 15 cho nhiều thiết bị trong một thời gian thực, điều này được thực hiện trên cơ sở GPO, do đó, hàng loạt các tự động đều rất linh hoạt. Đây cũng là lý do phiên bản này có thể hỗ trợ cho nhiều người dùng.

Chưa hết, người dùng còn có thể thực hiện các báo cáo tuyệt vời nhưng không phải bằng thủ công. Chúng tôi biết nhiều nhân viên đang tất bật cho các báo cáo cuối tháng, tại sao chúng ta không sử dụng TeamViewer 15 để giảm bớt áp lực này. Với nhật kí ghi lại mọi kết nối, bao gồm đến và đi, cung cấp đầy đủ các thông tin, diễn biến để bạn biết có những gì đã xảy ra. Quản lý vé ServiceCamp là tính năng mới nhất của phiên bản này. Thực tế, các khách hàng rất hài lòng vì tích hợp vào TeamViewer như vậy đã giúp họ cộng tác được hiệu quả hơn.

Cách tải và cài đặt phần mềm TeamViewer 15 Full Crack 2022 vĩnh viễn

Link Google Drive:

Đây là cách giúp bạn có thể kéo dài thời gian sử dụng TeamViewer vĩnh viễn bằng cách Reset ID nhé.

Sau khi tải xong thì dùng WinRAR để giải nén nhé.

Chạy file cài đặt Setup như hình để bắt đầu cài TeamViewer 15. Nếu trên máy tính của bạn đã cài TeamViewer 15 rồi thì có thể bỏ qua bước cài đặt.

Tích chọn như hình rồi bấm Accept – finish. Quá trình cài đặt diễn ra chỉ trong khoảng vài chục giây.

NẾU TeamViewer 15 đang mở thì hãy TẮT NÓ ĐI TRƯỚC KHI CHUYỂN SANG BƯỚC RESET ID NHÉ.

Sao chép file Reset ID như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Vào thư mục vòng đỏ có đường dẫn như bên dưới. Nhấp chuột phải vào vùng trống chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn Continue.

Nhấp chuột phải vào file TVTools mà bạn đã copy vào và chọn Run as administrator.

Tích chọn Trial (hoặc Free cũng được). Rồi bấm Start.

Đợi ít giây là tool chạy xong. Bấm End để hoàn tất.

 

Giờ bạn có thể mở phần mềm TeamViewer 15 lên và sử dụng được rồi đó. Nếu bị giới hạn trong thời gian sử dụng thì hãy mở Tool lên và bấm lại vào nút Start nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS