Hãy đến với bài viết mới nhất vừa được cập nhật ngày hôm nay của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2021 mới nhất kèm link tải miễn phí.

Trimble từ trước nay đã luôn ấp ủ việc sản xuất một phần mềm mô hình hóa 3D đủ cạnh tranh trên thị trường công nghệ thế giới. Chính xác SketchUp đã là câu trả lời cho thời gian họ bỏ ra lập trình, nó thực sự mạnh mẽ như các kỹ sư đã từng nhận xét.

Nếu bạn đã trải nghiệm SketchUp thì chưa đủ để nhận xét tài năng của nhà sản xuất này vì SketchUp Pro 2021 còn khiến bạn trầm trồ hơn thế nữa. Các kiến trúc sư, nhà sản xuất trò chơi điện tử, đạo diễn điện ảnh, kỹ sư và nhiều người dùng khác đã sử dụng SketchUp Pro 2021, còn bạn thì sao? Chúng tôi sẽ khiến bạn phải gật đầu với các tính năng dưới đây.

SketchUp Pro 2021 có gì mới?

1. Logo mới

Người ta thường mở màn các buổi lễ trọng đại với phần khai mạc, còn SketchUp Pro 2021 chào đón bạn với biểu trưng mới như bắt đầu một khám phá ở phần mềm này. 8 năm là quãng thời gian khá dài để bạn đến với những thứ tươi mới và hẳn logo này cũng sẽ đem lại cho bạn cảm giác tràn đầy sức sống như vậy. Sự kết hợp giữa màu xanh lam và khối lập phương lập mô trên nền tảng các công cụ hiện đại giúp bạn sẽ dễ dàng tạo hình logo.

2. Thư mục thẻ

Không ngạc nhiên khi mà các bản phát hành Pro luôn mang tính nâng cao hơn. Đúng vậy, chúng ta có thư mục thẻ, đây là cách để bạn dễ hơn khi làm việc với thư mục, đặc biệt là nhóm thẻ lại với nhau. Ngoài ra, nút chuyển đổi mức độ hiển thị được thiết lập cho các thư mục cũng tiện hơn khi người dùng biết được thẻ hiển thị như thế nào, qua đó quản lý chúng tốt nhất.

3. Trimble Connect

Chắc chắn không thể không nói đến Trimble Connect – đây là tính năng thể hiện quan điểm toàn cầu của nhà sản xuất vĩ đại. Cộng tác và lưu trữ đám mây hiện nay đã được tích hợp nhiều trong các tính năng của các phần mềm mở, do đó không có lý gì SketchUp Pro 2021 lại không có mặt sự hiện diện vinh hạnh này đúng không? Bây giờ nhé, bạn đang sử dụng di động, máy tính để bàn, laptop, web thậm chí các thiết bị thực tế hỗn hợp nào đó, bạn đều có thể truy cập đám mây dễ dàng. SketchUp Pro 2021 đã mở rộng các nền tảng thiết bị theo nhu cầu người dùng. Bạn ở Việt Nam, bạn ở Nhật Bản, Mỹ hay bất cứ đâu, chỉ cần lưu trữ ở đám mây, bạn đều có thể truy cập thông tin, chia sẻ các dự án của bạn.

4. Thành phần trực tiếp

Cũng không khác gì thành phần động, các thành phần trực tiếp sẽ dễ hình dung thôi. Thư viện các thành phần trực tiếp đã được bổ sung mới trong bản phát hành này, bên cạnh đó, cấu hình lại đối với các thành phần trực tiếp này đã dễ dàng hơn nhiều so với các phiên bản trước vì giờ bạn có thể làm ngay bên trong SketchUp Pro 2021.

Hướng dẫn tải và cài đặt SketchUp Pro 2021 Full VĨNH VlỄN

Download SketchUp Pro 2021 

Link dự phòng – Fshare

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén.

Chạy file cài đặt Setup với quyền admin.

Bấm nút Install.

Chờ phần mềm cài đặt.

Chọn Finish.

Giờ bạn hãy vào thư mục file_kich_hoat đã tải về, sao chép toàn bộ file có trong đó.

Giờ bạn hãy mở thư mục cài đặt của phần mềm ở ổ đĩa C, theo đường dẫn như bên dưới. Rồi Paste file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Repace the files in the destination.

Bấm Continue 3 lần để đồng ý copy vào.

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm SketchUp Pro 2021 lên và sử dụng được rồi đó.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS