Bạn đang quan tâm đến phần mềm AutoCAD 2010 và cách cài đặt thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt AutoCAD 2010 bản quyền miễn phí kèm link tải Google Drive.

Các tính năng của phần mềm AutoCAD 2010

Những bản cập nhật đi theo bước chân mùa xuân khiến cho con người cảm thấy khoan khoái hơn bao giờ hết. Bạn có muốn nhâm nhi ly cà phê vào mùa ấm ám này và thư giãn cùng danh sách các tính năng lớn dưới đây không? Tại sao không nhỉ? Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn ngay bây giờ.

1. Tùy chỉnh QAT – Thanh công cụ truy cập nhanh: QAT đến với người dùng chính xác là vào năm 2009, mặc dù mới mẻ nhưng những gì người dùng đón nhận lại khá hạn chế vì nó tùy chỉnh không đơn giản. Thay vì trực quan hóa, nó lại khiến họ phức tạp hơn khi nhảy qua một số vòng trong CUI mới có thể tùy chỉnh được. May thay, QAT trong AutoCAD 2010 dễ dàng hơn, bạn chỉ việc tắt mở nó nếu bạn thấy cần thiết, tùy chỉnh nhanh chóng với mũi tên xuống bên phải của QAT với các lệnh.

2. Các công cụ vẽ tham số mới: Mạnh mẽ đến nỗi người ta chỉ chú ý đến AutoCAD 2010 hơn là chú ý vào mùa xuân mới. Công cụ vẽ tham số mới không làm người dùng thất vọng với giới hạn bản vẽ. Bạn vừa có thể áp dụng cả ràng buộc hình học, vừa có thể vận dụng chiều. Điều này giúp cho việc bảo đảm các phép đo kể cả khi bạn sửa đổi đối tượng nào đó. Autodesk Inventor thua xa AutoCAD 2010 là ở chỗ này.

3. Bổ sung cho Multileaders: Với Multileaders được quan tâm hơn ở phiên bản này, bạn sẽ nhanh hơn khi chỉnh nhiều bộ chỉnh âm. Giống như khi bạn làm với mutlitext thì bây giờ bạn cũng có thể chỉnh sửa văn bản với Multileaders. Quyền kiểm soát đối với các kết nối được thực hiện tốt hơn với trình quản lý kiểu. Với hàng loạt Tab đã được cải tiến, bạn có thể dễ dàng chỉ định phần đính kèm theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang trong Tab cấu trúc thủ lĩnh, hoặc là truy cập hộp thoại Kiểu văn bản nhanh hơn với nút mới trên tab nội dung.

4. Các khối động: Trình soạn thảo khối động của AutoCAD 2010 giờ đây có được các công cụ ràng buộc mạnh mẽ. Tạm quên đi khối động trong AutoCAD 2006 đi và hãy chào đón sự trở lại thú vị của khối động ở AutoCAD 2010. Có nhiều ràng buộc hình học và kích thước để áp dụng cho các định nghĩa khối giúp người đọc đơn giản trong việc khái quát và thao tác nhanh chóng. Chúng ta còn có Bảng khối mới, nó giúp bạn lập danh sách chứa những giá trị đặt trước đối với tham số chiều.

5. Nút trợ giúp: Hãy tìm nó trong Menubar để nhanh chóng tìm được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn với một số thao tác nhất định.

Hướng dẫn download và cài AutoCAD 2010 Full Crack mới nhất

File cài đặt AutoCAD 2010 (Google Drive)

File kích hoạt

Mật khẩu giải nén: sfullvn.com

LƯU Ý: Tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE KÍCH HOẠT. Sau khi cài và kích hoạt xong hết rồi thì bật lên lại bình thường.

Tải về xong thì dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Mở file như hình bên dưới.

Chọn nút Install.

Bấm vào dòng chữ Install Products.

Chọn Next.

Chọn tùy chọn I Accept và bấm Next.

 

Nhập thông tin sau vào ô bên dưới.

Serial number: 66669696969
Product key: 46281

3 ô thông tin cuối thì bạn nhập gì cũng được. Rồi bấm Next.

Bấm Install.

Chờ phần mềm AutoCAD 2010 cài đặt.

Bỏ chọn ở ô View Readme như hình bên dưới và bấm Finish.

KHÔNG TẮT CỬA SỔ AUTOCAD 2010 NHÉ.

Giờ bạn hãy giải nén file Crack ra nhé.

Mở file xf- a2010 như bên dưới bằng quyền admin.

Giờ bạn quay lại cửa sổ AutoCAD 2010 bấm Activate.

Sao chép dòng chữ như bên dưới (mục Request code).

Paste vào ô Request của tool X-Force.
Bấm nút Mem Patch.

Nhấn OK.

Bấm tiếp nút Generate.

Một đoạn code mới sẽ được tạo ra ở ô Activation. Bạn hãy copy toàn bộ đoạn code đó.

Rồi tích chọn như hình bên dưới và Paste đoạn code vừa copy vào ô như bên dưới.

Bấm Next.

Có thông báo như hình bên dưới là đã active thành công. Bấm Finish.

 

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm AutoCAD 2010 lên và sử dụng vĩnh viễn nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS