Adobe InDesign 2021 là phần mềm tạo bố cục, thiết kế chuyên nghiệp phục vụ cho nhu cầu in ấn, tạp chí được rất nhiều cá nhân và công ty sử dụng hiện nay.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Adobe InDesign 2021 Full Vĩnh Viễn mới nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tập, làm việc.

Adobe InDesign 2021 là gì?

InDesign đã có những bước tiến xa hơn và bản phát hành InDesign 2021 đã chứng minh được ý nghĩa của việc này. Tính năng dựa trên đám mây là một trong những tính năng khiến cho InDesign 2021 đặc biệt như vậy, nhưng ngoài tính năng này, còn rất nhiều tiện ích khiến chúng ta cảm thấy thích thú hơn nữa.

Bắt đầu với InDesign 2021, chúng ta sẽ nhận thấy rằng các tính năng chia sẻ chiếm trọn cảm tình của người dùng. Bạn biết đấy, chia sẻ để đánh giá dễ dàng hơn nếu bạn sử dụng InDesign 2021. Bản này hỗ trợ thêm các công cụ chú thích văn bản, nói là không quan trọng nhưng nó là sự bổ sung đáng hoan nghênh. Đặc biệt, quy trình làm việc và sửa lỗi cũng được nâng cao cải thiện rõ nét.

Các tính năng của InDesign 2021

Chúng tôi đã nghiên cứu danh sách các tính năng được yêu cầu tại trang web InDesign User Voice và nhận thấy rằng tính năng màu là sự yêu cầu đúng đắn nhất. Chính vì vậy mà InDesign 2021 đã bổ sung hai tính năng màu vào phiên bản này. Đối với một màu cụ thể, giờ đây, bạn có thể thay đổi lần xuất hiện cũng như định vị, hay nâng cao hơn, bạn có thể tạo HSB, chỉnh sửa cũng như áp dụng chúng ở đây.

InDesign 2021 là phiên bản cho thấy tiềm năng rõ rệt về tính năng dựa trên đám mây. InDesign 2021 triển khai rất hiệu quả lưu trữ tệp trong Adobe Creative Cloud, thực hiện chất lượng việc chia sẻ đối với các thiết bị thông minh. Quay lại với các phiên bản trước, khi nói về việc xác định màu sắc thì khá khó để người dùng tìm được những màu mà mình đã đặt tên.

Nhưng quá may, giờ với InDesign 2021 thì việc này rất nhanh chóng. Nhưng đó là màu bạn đặt tên, còn màu không được đặt tên thì như thế nào. Với tính năng này vẫn có thể tìm những màu bạn không đặt tên nhưng bạn đã sử dụng ở tài liệu của mình. Nếu bạn cần thay thế màu, tuyệt nhiên bạn hãy chọn cho mình mẫu bất kì, nếu thích bạn có thể tạo mẫu mới.

Một trong những công cụ có sự thay đổi không kém thú vị đó là bảng CC Libraries – bảng này chứa một số tiện ích khá hấp dẫn. Những gì chúng ta làm nhiều với bảng này đó là việc chia sẻ hai mảng: nội dung, tài nguyên cho các đối tượng. Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng hơn khi duyệt các thư viện được chia sẻ.

Quy trình làm việc trong InDesign 2021 sẽ đơn giản hóa hơn so với những gì chúng ta thực hiện ở trước đó, nhờ có nút Share Library hiện khi thư viện được hiển thị trong bảng CC Libraries, người dùng sẽ dễ dàng để chuyển sang Adobe Creative Cloud, việc này chỉ áp dụng trên máy tính để bàn. Sau khi hộp thoại được mở ra, bạn hãy chuẩn bị cho việc chia sẻ thư viện của mình.

Hướng dẫn download và cài đặt Adobe InDesign 2021 Full Crack mới nhất

Adobe InDesign 2021 Full Repack – Google Drive

Dùng phần mềm WinRAR giải nén file ra nhé.

LƯU Ý:

  • Tạm thời tắt internet trước khi cài đặt
  • Đây là bản repack đã kích hoạt sẵn nhé, nên cài xong là dùng vĩnh viễn luôn

Mở file cài đặt.

Bấm Continue.

Chờ phần mềm cài đặt.

Sau khi hoàn tất, hộp thoại như bên dưới sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần bấm Close để đóng lại thôi.

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm Adobe InDesign 2021 lên và sử dụng vĩnh viễn.

Adobe InDesign 2021

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS