Điều chúng ta cần lúc này là một trình soạn thảo mã chính xác và nhanh chóng, cộng đồng người dùng liên tục réo tên Sublime Text nhưng chúng tôi không hiểu làm sao nó lại được sử dụng rộng rãi như vậy. Bây giờ, sau khi tìm hiểu kỹ chúng tôi mới thấy không chỉ dễ sử dụng mà nó còn linh hoạt, thân thiện, hiệu quả. Cần đòi hỏi gì nhiều nữa đúng không, phiên bản mới Sublime Text 3 đã có mặt, chỉ cần tải về và dùng nó thôi!

Một lần nữa, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Sublime Text 3 Full Crack bản quyền vĩnh viễn, chắc chắn thành công nhé.

Tính năng nổi bật của Sublime Text 3

1. Lựa chọn đa dạng

Chỉnh sửa mã không phải là công việc đơn giản, nó đòi hỏi bạn phải đảm bảo được hiệu suất và độ chính xác cao. Nếu bạn là nhà phát triển web, bạn hẳn biết mình cần tìm gì, làm gì trong Sublime Text 3. Phần mềm đã tạo ra đa dạng các lựa chọn để người dùng có thể đơn giản hóa quy trình làm việc với mã của mình. Khi bạn chọn một từ hãy dùng lệnh + D, chọn một dòng với lệnh + L, sử dụng lệnh + A để chọn tất cả nội dung trong tài liệu và sử dụng Ctrl + Command + M để chọn một thứ gì trong dấu ngoặc.

Ngoài ra, nếu như bạn cần tính năng nâng cao hơn, bạn có thể chọn nhiều dòng một lần thực hiện vì phần mềm hoàn toàn hỗ trợ cho bạn làm điều đó.

2. Sắp xếp CSS

Trong chỉnh sửa mã, sắp xếp các thuộc tính CSS không phải là vấn đề quá quan trọng và bắt buộc phải làm. Song, nếu bạn thực hiện điều này cũng không mất mát gì cả, ngược lại bạn còn được lợi nữa. Nói như thế nào nhỉ? Bạn sẽ thấy mã được tổ chức hợp lý, dễ sử dụng hơn khi sắp xếp chúng. Quy tắc sắp xếp thuộc tính trong Sublime Text 3 còn cho phép bạn sử dụng plugin bên thứ ba, nó sẽ khá tương tự với CSSComb, đây cũng là cách để bạn có thể kiểm soát tốt hơn đối với mọi mã.

3. Bảng lệnh

Chưa có một chương trình chỉnh sửa mã nào có thể duy trì chạy thao tác tốt như Sublime Text 3 mà chúng tôi biết. Nhưng đặc biệt, chạy các thao tác trong phần mềm này được thực hiện trên thanh công cụ, điều này giúp bạn giữ nguyên trên bàn phím tốt hơn. Ví dụ, khi tôi mở bảng lệnh, nếu tôi chưa biết con đường tắt nhanh nhất thì tôi thường dùng chuột Tool, sau đó chọn Command Palette nhưng giờ tôi có cách hay hơn, đó là CTRL/⌘ – SHIFT – P. Tôi đã tiết kiệm khá nhiều thời gian ở đây.

4. Tìm kiếm

Khi chỉnh sửa CSS, tôi vẫn thấy có gì đó thiếu vắng. Thật ra, nó không phải là thiếu mà tôi chưa nắm bắt được nhưng giờ tôi đã hiểu. Sử dụng lệnh + R, hộp thoại linh hoạt với bộ chọn CSS sẽ giúp người dùng tìm kiếm cũng như chọn cho mình bất kì bộ chọn nào bạn cần cho mục tiêu.

Cách download và cài đặt Sublime Text 3 Full Crack Full Key mới nhất 2021

Link Mediafire:

Cách cài đặt, kích hoạt và nhập key Sublime Text 3 hơi phức tạp một chút. Để chắc chắn cài thành công thì bạn hãy xem kỹ video hướng dẫn sau nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS