SketchUp của Last Software là một phần mềm độ họa mạnh mẽ, kể cả các nhà phát triển trò chơi điện tử, các kỹ sư nổi tiếng cũng thừa nhận sự thành công của nó. Hơn ai hết, những bản cập nhật luôn là tinh hoa cải tiến của các nhà sản xuất, họ đã làm cho những phần mềm của họ nổi tiếng và hiệu quả hơn. SketchUp Pro 2019 là phiên bản chúng tôi cảm thấy ổn nhất, từ các tính năng cho đến việc sử dụng nó. Nào, đi ngay đến các tính năng thôi!

Tính năng tuyệt vời của SketchUp Pro 2019

1. Giao diện

Sự nâng cấp khởi đầu dành cho giao diện giúp cho tổng thể được hài hòa hơn. Chúng ta sẽ có một thanh công cụ thông minh, nó giúp cho việc quản lý các công cụ đơn giản hơn, thậm chí là kiểm soát các giấy phép cũng tiện hơn. Với nút bấm trực quan, bạn có thể nhanh chóng mở tài liệu của mình.

2. Công cụ tẩy

Người dùng thường vô thức chụp được các dòng trong các mô hình, điều này khiến cho quy trình bị cản trở và kém mượt mà. Do đó, bổ sung công cụ tẩy là sáng suốt, nhưng sự đặc biệt là bạn sẽ tẩy bằng phím tắt Alt & CMD để loại bỏ các dòng không mong muốn.

3. Xuất hình ảnh

Nếu để nói về chất lượng xuất trung bình của một phần mềm đồ họa thì SketchUp Pro 2019 thực sự đáp ứng điều này hoàn hảo. Không chỉ là đồ họa 2D thôi đâu mà ngay cả các tệp raster và hoạt ảnh cũng có thể xuất với chất lượng hiệu quả nhất. Kiểm soát xuất hình ảnh rất dễ dàng, bạn có thể điều chỉnh đường nét hình ảnh thông qua tính năng nhỏ hệ số nhân tỷ lệ đường.

4. Kiểu đường kẻ

Mô hình 3D và 2D đòi hỏi phải có những ý tưởng sáng suốt, các đường liền nét không phải luôn luôn là trung tâm của nó. Đó là lý do vì sao chúng ta cần có sự đổi mới thực sự chứ không phải là những tiền lệ đã có, do đó, đường đứt nét chính thức cập bến trong SketchUp Pro 2019. Đây là cải tiến thú vị, kể cả xuất chúng cũng như hình ảnh, bạn có thể xuất dưới các định dạng như DWG / DXF, EPS hay thậm chí là PDF.

5. Công cụ đo băng

SketchUp Pro 2019 nâng cấp công cụ đo băng mà chúng ta đã từng thấy. Kích thước cạnh, diện tích các bề mặt hay tọa độ đều phải có công cụ đo, bạn có thể thấy cài đặt đơn vị có sự thay đổi, bạn kiểm soát chúng dễ dàng hơn. Bây giờ, bạn thoải mái sử dụng đơn vị đo cho các mô hình của mình, chẳng hạn, khi sử dụng bản vẽ, các kiến trúc sư có thể sử dụng đơn vị inch cho các bức tường.

Cách tải và cài đặt phần mềm SketchUp Pro 2019 Full VĨNH VlỄN

Link Google Drive:

Sau khi tải xong thì giải nén bằng WinRAR.

Mở file cài đặt Setup.

Bấm nút Next.

Bấm nút Next.

Bấm nút Install để cài đặt.

Ngồi chờ phần mềm cài trong ít phút, nhanh chậm tùy vào cấu hình máy tính của bạn.

Bấm Finish.

Giờ bạn vào thư mục chứa file Cr@ch (trong thư mục đã tải về), sao chép toàn bộ 2 thư mục và 1 file như bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm SketchUp Pro 2019.

Thư mục cài đặt của SketchUp Pro 2019 nằm ở ổ C, có đường dẫn như bên dưới. Nhấp chuột phải, rồi Paste các file đã copy ở trên vào đây.

Lưu ý: Tắt phần mềm đi trước khi Paste file.

Chọn tùy chọn Replace.

Tích chọn vào ô Do this all current items, rồi nhấn nút Continue.

Giờ bạn có thể mở phần mềm SketchUp Pro 2019 lên và sử dụng vĩnh viễn nhé.

Khi mở lần đầu, tích chọn vào ô I accept…, rồi nhấn Continue.

Giao diện của phần mềm SketchUp Pro 2019 Full.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS