Một trong những ứng dụng đi đầu về các giải pháp đồ họa vector không thể không xướng tên Premiere Pro CC 2019. Bản cập nhật lần này, Adobe Premiere Pro CC 2019 hứa hẹn mang đến một không gian làm việc đặc trưng và hàng ngàn tính năng độc đáo. Dưới đây, điểm qua những tính năng vượt trội nhất để bạn thấy rằng lựa chọn phiên bản này là hoàn toàn xứng đáng:

Adobe Premiere Pro CC 2019 có gì mới?

Quản lý màu sắc màn hình tốt nhất

Hãy quên đi những gì bạn đã thực hiện trước đây, thủ công, chậm chạp và thật mệt mỏi. Giờ đây, loại đi phỏng đoán và hiển thị màu đã quá ư là dễ dàng chỉ với tính năng quản lý màu sắc hiển thị, và cũng đừng quan tâm quá nhiều đến màn hình cấu hình ICC của bạn nữa, nó sẽ không chi phối mục tiêu của bạn đâu.

Cải tiến hơn nữa hiệu suất màu lumetri

Adobe lựa chọn Premiere Pro CC 2019 để cải thiện hiệu suất trong bảng Lumetri Color, do đó hiệu suất hình ảnh trở nên thật tuyệt. Chính xác bắt đầu từ bây giờ, không chỉ đạt được hiệu suất, mà việc phát lại còn rất nhanh chóng, kể cả bạn có thêm nhiều hiệu ứng Lumetri Color vào đến đâu. Và, còn nữa, bạn vẫn có thể sắp xếp lại thứ tự những hiệu ứng Lumetri Color.

Premiere Rush

Một điều khá bất ngờ là sự phát hành đi kèm với Premiere Pro CC 2019 – Premiere Rush. Đây là chương trình chỉnh sửa video rất tuyệt đối với thiết bị di động. Mặc dù vậy, bạn cũng đừng quên là bạn còn có thể mở các tệp Rush trong Premiere dễ dàng vì Premiere Pro CC 2019 cho phép bạn làm điều này.

Chỉnh sửa và chuyển đổi đồ họa vector

Nhờ có khả năng chỉnh sửa và sửa đổi đồ họa vector, bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa chúng ngay trong bảng Essential Graphics. Điểm đặc biệt ở tính năng này đó là các vector sẽ không bị quá tải, bạn cũng không phải thực hiện các điều khiển chuyển động vectơ như trước đó nữa. Với khả năng linh hoạt, Premiere Pro CC 2019 đem đến cho người dùng môi trường làm việc mà ở đó sự tạo pixel không tồn tại và ranh giới do cắt xén hỏng được loại bỏ.

Nâng cao VR

Khả năng tạo video 180 / VR giờ đây thực sự tuyệt vời, những gì chúng tôi được trải nghiệm đó là nhập, biên tập, hiệu ứng – mọi thứ trơn tru và rất đỗi mượt mà. Không chỉ có thể xuất video định dạng Google VR180 cho YouTube mà còn cho Facebook và nhiều hơn thế. Chính xác là định dạng đầu ra quá chất lượng. Dù nội dung của bạn là đơn lẻ hay lập thể, Premiere Pro CC 2019 đều có thể tối ưu hóa bằng cách đưa ra hàng ngàn hiệu ứng cho bạn.

Một cái mới mẻ hơn, đó là Chế độ rạp hát mới. Bạn sẽ được đắm chìm trong không gian như một rạp hát thực sự, có thể gọi đây là phòng chiếu ảo – nơi bạn có thể thỏa sức cộng tác âm thanh, video, nội dung 2D, nhập vai và nhiều thứ khác.

Download và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Crack Vĩnh Viễn

Premiere Pro CC 2019 + file kích hoạt (Google Drive)

 

Dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Sau khi giải nén ra, bạn sẽ nhận được 2 thư mục như hình bên dưới.

Trước khi cài đặt phần mềm, bạn tắt mạng đi nhé.

Vào thư mục cài đặt đã giải nén, chạy file Setup.

Đợi xíu cho phần mềm chạy đến 100%.

Adobe Premiere Pro CC 2019 sẽ tự động mở lên, bạn bấm nút Quit Premiere Pro CC để thoát phần mềm nhé.

 

Giờ sẽ chuyển qua bước kích hoạt.
Bạn vào thư mục chứa file crack đã tải về. Copy file Registration.dll vào thư mục cài đặt của phần mềm Premiere Pro CC 2019.

Bạn có thể truy cập thư mục cài đặt của phần mềm theo đường dẫn như hình bên dưới.
Paste file vừa copy vào đây.

Chọn tùy chọn Replace the file in the destination để ghi đè file.

Bấm Continue.

Giờ bạn có thể mở phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 lên và dùng rồi đó. Bạn có thể bật mạng internet lên bình thường nhé.

Adobe Premiere Pro CC 2019

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS