Powerpoint 2010 là một gói toàn diện và dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo các bài thuyết trình, bài giảng và hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm bước đầu tiên trong việc tạo các trang chiếu cho bản trình bày tiếp theo của mình hoặc chỉ muốn một thứ gì đó dễ dàng và mạnh mẽ, thì PowerPoint 2010 là ở đây dành cho bạn.

Đây là một bài viết về loại trang web chia sẻ kiến ​​thức, nơi tôi sẽ cung cấp thông tin về cách sử dụng Powerpoint 2010. Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến có hướng dẫn về cách sử dụng chương trình này nhưng chúng không phải lúc nào cũng khả thi như chúng được tạo ra. của chính Microsoft, vì vậy tôi sẽ đưa ra một số mẹo và thủ thuật về cách tốt nhất để tận dụng tối đa chương trình phần mềm này để nó trở nên dễ dàng và ít tẻ nhạt hơn.

Có nhiều tính năng trong chương trình này mà người dùng thành thạo có thể không biết có thể giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn, cũng có nhiều tính năng có vẻ khó sử dụng nhưng chúng thực sự vô giá khi bạn học cách sử dụng chúng. Chương trình này cũng có thể được sử dụng trên các thiết bị di động như iPad và iPhone.

Những người muốn chuyển tệp từ máy tính của họ sang một thiết bị khác có thể làm điều đó một cách dễ dàng vì Microsoft cung cấp hướng dẫn rất chi tiết để chuyển tệp tại đây. Tất cả chỉ là tìm kiếm những thứ nhỏ nhặt như thế này và nhận thức được những gì bạn có trước khi sử dụng nó để bạn có thể tận dụng tối đa.

Các tính năng chính của Powerpoint 2010

Có rất nhiều tính năng trong PowerPoint 2010 mà không thể tìm thấy trong phần mềm trình chiếu khác. Những tính năng này thực sự giúp làm cho phần mềm này trở thành một gói hoàn chỉnh cho những ai muốn tổ chức và lập kế hoạch cho bài thuyết trình, bài giảng hoặc cuộc họp lớn tiếp theo của họ.

Người tổ chức

Sắp xếp là một tính năng mà tôi thấy cực kỳ hữu ích vì nó cho phép bạn sắp xếp tài liệu của mình thành các thư mục khác nhau trên máy tính; nó cũng không khó để thiết lập. Bạn chỉ cần kéo và thả các tài liệu vào các thư mục tương ứng để việc sắp xếp dễ dàng và nhanh chóng. Menu này cũng có một tùy chọn để bạn sao lưu các tệp của mình để bạn có thể lưu chúng nếu có điều gì đó xảy ra với PC của bạn hoặc thiết bị khác mà các tệp được lưu trên đó.

Tab thiết kế

Tab thiết kế cho phép bạn tìm các công cụ cần thiết để tùy chỉnh các trang trình bày của mình cũng như thay đổi màu sắc và thực hiện nhiều thay đổi khác. Tab này là nơi bạn chọn những mẫu nào bạn muốn sử dụng và cách bạn muốn trang trình bày của mình trông như thế nào. Các tùy chọn khác nhau có sẵn cho phép người dùng ở mọi cấp độ chuyên môn tạo bản trình bày có thể được sử dụng cho các mục đích cụ thể.

Hiệu ứng chuyển tiếp

Hiệu ứng chuyển tiếp rất tốt để tạo ra sự chuyển đổi mượt mà từ trang trình bày này sang trang trình bày khác mà không mang lại cảm giác rằng mỗi trang chiếu là sự tiếp nối của trang chiếu cuối cùng.

Link download Powerpoint 2010 + file kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Các bạn chọn bản 32bit hoặc 64bit tùy vào cấu hình máy của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Powerpoint 2010 mới nhất

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file cài đặt

Bạn hãy copy một trong các key sau để nhập vào và tiếp tục:

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

Tick vào ô I accept và tiếp tục

Click Install Now

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi xong, bạn hãy bấm Close

Nếu có thông báo hiện lên, bạn chọn Yes để khởi động lại máy

Sau khi khởi động lại máy, bạn hãy mở bất kỳ phần mềm Office nào (Word, Powerpoint,…) và TẮT ĐI

Tiếp theo, bạn hãy tải công cụ kích hoạt về

LƯU Ý:
– Trước khi giải nén, bạn hãy tắt Windows Defender. Bạn có thể xem hướng dẫn cách tắt tại đây

Sau khi tải, bạn giải nén file ra như bình thường

Chạy file setup

Bấm Next

Tick vào ô I accept và tiếp tục cài đặt

Click Next

Tiếp tục lặp lại thao tác

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt, bạn hãy mở KMSpico lên

Click vào nút màu đỏ để kích hoạt

Sau khi phần mềm chạy đến 100% là bạn đã có thể sử dụng được ngay Powerpoint 2010 rồi!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS