Là một dân văn phòng, chắc hẳn sẽ biết đến phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 nổi tiếng. Đúng vậy, để giúp bạn có thể cài thành công phần mềm này, bài viết này sẽ đưa ra cách download và cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 Full bản quyền kèm link tải.

Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2019

Mỗi lần Photoshop trở lại thì đều đem đến cho người dùng những tính năng mới. Nhưng chúng ta phải thực sự sử dụng nó mới biết rằng Adobe đã trau chuốt những bản cập nhật mới như thế nào và những lời ca ngợi mà nhiều người dành cho nó là không sai sự thật. Tôi đã từng đọc một bài báo về Photoshop CC 2019 và nội dung của nó xoay quanh việc xem Adobe Photoshop CC 2019 như một phiên bản tham vọng nhất.

Thực ra tôi đã không chú ý nhiều đến điều này, cho đến khi trải nghiệm phiên bản này, tôi nhận ra rằng Adobe đã chú tâm hơn về giao diện người dùng và khả năng để sử dụng phần mềm. Đặc biệt, họ đã dựa trên yêu cầu của cộng đồng người dùng để thực hiện các cải tiến mới, bài viết của chúng tôi sau đây đã cập nhật các tính năng hot nhất của Photoshop CC 2019 và mong muốn giới thiệu đến các bạn chi tiết về sản phẩm này.

Những người dùng Photoshop lâu năm chắc chắn sẽ phải bỏ túi ngay tính năng điền nhận biết nội dung – Content-Aware Fill. Mặc dù tính năng này khá giống với một tính năng trong tùy chọn điền mà chúng ta biết đến ở phiên bản trước. Nhưng xét về cả chất lượng và độ nhạy bén thì Content-Aware Fill có nhiều thú vị hơn cả.

Tính năng mới trên Photoshop CC 2019

Adobe Sensei là công nghệ được mở rộng trong phiên bản lần này và với sự cộng tác mới của công nghệ này nên khả năng tùy chỉnh trông tốt hơn và đa dạng các tùy chọn hơn. Nó đã tạo ra độ chính xác để người dùng có thể thực hiện nhiều việc hơn. Đi tới Chỉnh sửa ngay và sau đó bạn sẽ tìm thấy Điền nội dung – Aware, những gì bạn được chiêm ngưỡng đó là  hoàn toàn là không gian làm việc hiện đại, mới lạ và thoải mái.

Chế độ đối xứng cũng được trang hoàng lại theo cách của Adobe. Không còn là dạng bản xem trước công nghệ như chúng ta đã từng thấy ở phiên bản trước nữa, giờ đây nó hoạt động bình thường và được triển khai mãi mãi. Người dùng sẽ làm việc với nó bằng cách chọn công cụ cọ vẽ và sau khi nhìn thấy thanh công cụ phía trên có biểu tượng con bướm thì chính xác là bạn đã tìm thấy tính năng này – rất đơn giản đúng không?

Những phiên bản trước khiến bạn phải tìm, phải bật lên nhưng ở Adobe Photoshop CC 2019 thì nó hiện diện ngay trên thanh công cụ cho bạn, điều này tiết kiệm được khoảng thời gian tương đối. Các cài đặt trước mà bạn sẽ thấy khi nhấp vào biểu tượng trên đó là vô vàn những tùy chọn Đường lượn sóng, Đường chéo, Dọc, Ngang, Đường xuyên tâm, Mandala, Hình xoắn ốc, Đường song song, Trục kép, … Sau khi chọn và tô lên, mẫu đối xứng sẽ xuất hiện. Chỉ cần nhấp một biểu tượng thôi nhưng cú nhấp này thực sự đáng để thử.

Adobe Photoshop CC 2019 mở ra cho người dùng nhiều chế độ hoàn tác mới hơn cả. Vấn đề khá khiến người dùng không hài lòng ở các phiên bản trước đó là hoàn tác nhiều lần rất khó khăn. Nhưng hoàn tác nhiều lần trong Photoshop CC 2019 lại tạo ra nhiều lợi thế hơn cho bạn, các hành động trước kia được thay thế bằng các lệnh trong menu Chỉnh sửa. Để hoàn tác một bước bạn chỉ cần sử dụng Control + Z đối với Win và Command + Z đối với Mac, để làm lại sử dụng Shift + Control + Z với Win và Shift + Command + Z với Mac, để chuyển đổi trạng thái cuối cùng sử dụng Control + Alt + Z với Win) và Command + Option + Z cho Mac.

Như ban đầu đã giới thiệu, Adobe dành riêng phiên bản Photoshop CC 2019 để cải tiến khả năng sử dụng cho người dùng. Và tính năng cam kết chính là thứ chúng tôi muốn nói đến. Bây giờ, khi sử dụng công cụ cắt và chuyển đổi hoặc là văn bản, người dùng sẽ không cần phải nhấp vào phím cam kết ở mỗi lần thực hiện nữa. Nhờ vào chế độ đơn giản này mà hầu như những người đã sử dụng phiên bản trước đều hài lòng bởi lẽ trước đó, việc nhấn phím cam kết để làm việc trông như một thao tác dị hợm.

Frame Tool – Công cụ tạo khung giúp người dùng che bất kỳ hình ảnh nào họ muốn. Chỉ cần khiến chúng đặt được vào khung là bạn đã có thể che đi chúng. Với việc kéo và thả hình ảnh trên khung hình, sau đó hình ảnh được sử dụng sẽ chia tỷ lệ sao cho nó vừa với khung hình – đây là cách lấp đầy khung hình chỉ bằng một hình ảnh. Tính năng này đã được nhiều nhà thiết kế đồ họa dành khá nhiều lời khen có cánh bởi vì nó tiện dụng để thiết kế những thứ như thiệp, giấy mời, tập san.

Chưa dừng lại ở đó, những câu hỏi mà người dùng băn khoăn như không biết phải áp dụng chế độ hòa trộn nào đã được Adobe đáp trả bằng một tính năng thú vị. Xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp được tìm thấy ngay trong bảng điều khiển lớp, di chuột qua mọi chế độ hòa trộn để xem trước chúng, bằng cách này bạn sẽ nhìn thấy chúng trông như thế nào và quyết định áp dụng chúng nhanh chóng hơn.

Màn hình chính cũng được tu sửa tuyệt vời hơn trong phiên bản này. Với một màn hình chính thông minh, bạn không chỉ có thể xem được nhanh dự án bạn đang thực hiện, không chỉ xem nhanh dự án gần đây bạn đang tiến hành, mà còn mở ảnh phòng sáng một cách hiệu quả nhất. Photoshop CC 2019 đã giúp bạn truy cập thẳng vào màn hình chính từ mọi nơi mà chẳng mất nhiều thời gian quý báu của bạn.

Download và cài Adobe Photoshop CC 2019 Full Crack bản quyền thành công

Link tải Google Drive:

Sau khi tải về hãy giải nén ra.

Mở file cài đặt bằng cách nhấp chuột phải rồi chọn Run as administrator.

Chọn nút OK.

 

Tích chọn như ô vuông đỏ bên dưới rồi nhấn nút Install.

Bấm nút Continue.

Chờ phần mềm cài đặt, nhanh hay chậm tùy cấu hình máy tính của bạn.

Sau khi cài xong thì xuất hiện lại hộp thoại như bên dưới, bạn nhấn nút Exit để thoát.

Mặc định, phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 không có icon trên màn hình Desktop. Bạn có thể tìm thấy nó ở menu Start như hình bên dưới hoặc trong ổ C, mục Program Files nhé. Hãy đưa icon ra màn hình chính để tiện sử dụng cho những lần sau.

Giao diện Adobe Photoshop CC 2019 rất tối giản, nhưng sở hữu tính năng cực kỳ mạnh mẽ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS