Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn tải và cài thành công 100% phần mềm Microsoft Visio 2019 Professional Plus kèm key Visio 2019 mới nhất.

Thế giới hiện đại, nhiều cách để đưa thông tin đến với người nghe nhưng theo tôi, sơ đồ vẫn là cách dễ dàng nhất. Vì sơ đồ được biểu thị dưới dạng hình học, đường nét, số liệu ngắn gọn, dữ liệu súc tích nên dễ hấp thụ các thông tin trên đó.

Chính vì vậy, để đáp ứng yêu cầu lớn mạnh của người dùng ở nhiều lĩnh vực nên Visio 2019 chính là sự lựa chọn không thể hối tiếc cho bạn.

Cải tiến ở phiên bản này là rất lớn, nhiều tính năng được đánh giá khoa học, thân thiện với người dùng hơn, để biết cụ thể hãy theo dõi các tính năng dưới đây:

Tính năng của Visio 2019

1. Tạo sơ đồ dễ dàng

Word và Excel là nơi bạn có thể tạo các dữ liệu, nhưng rất khó để khiến chúng trở nên dễ hiểu, đừng lo, Visio 2019 cung cấp cho bạn sơ đồ quy trình hiện đại, các quy trình được hiển thị cụ thể, chi tiết từng li từng tí. Chính vì vậy, dù các quy trình có phức tạp như thế nào thì chỉ cần biểu thị qua sơ đồ là bạn có thể thấy nó đơn giản như thế nào.

Ngoài sơ đồ quy trình, sơ đồ tầng cũng được Visio 2019 hỗ trợ, nó sẽ tiện dụng khi bạn muốn xây dựng một sơ đồ mặt bằng nhưng thực tế, sơ đồ mặt bằng cần phải có CAD mới bắt đầu được. Đây là lý do tại sao bạn nên qua phần mềm này và làm điều đó.

2. Mẫu đa dạng hơn

Bạn không cần lo bạn nghèo ý tưởng, hoặc bạn sợ rằng do mình chỉ vừa làm quen nên không thể đưa lại cho người xem các sơ đồ thú vị. Nào, tại sao phải sợ điều đó khi mà Visio 2019 đã bao gồm các mẫu sơ đồ với nhiều hình dạng, phong cách, do đó, dựa trên mẫu có sẵn, bạn chỉ việc thêm những thứ bạn cần. Rất đơn giản.

3. Công cụ cộng tác

Chúng tôi chưa từng thấy công cụ cộng tác nào tốt như ở phiên bản này. Nhất là làm việc nhóm, bạn sẽ được cùng xem, làm việc với cùng tài liệu, do đó nó giảm tải các phương thức liên hệ rườm rà từ các ứng dụng khác.

4. Tích hợp Microsoft 365

Đây là bản phát hành có sự tích hợp Office 365 đầy đủ và phát huy khả năng tốt nhất. Bạn có thể nhìn thấy kết nối dự án với Excel, Word bây giờ dễ hơn, nhanh hơn, chỉ mất vài giây để bạn kết nối chúng và hoàn thành công việc nhanh nhất.

5. Linh hoạt và tương thích

Do sự tương thích cao mà dù làm việc trên nền tảng nào, bạn đều thấy nó hoạt động mượt mà. Hầu hết người dùng nhiều lứa tuổi đều thấy nó dễ sử dụng, chưa kể việc truy cập qua nhiều chương trình khác đã vô cùng linh hoạt chứng tỏ tốc độ làm việc của Visio 2019 xứng đáng để dành nhiều lời khen.

Cách download và cài đặt Microsoft Visio 2019 kèm key kích hoạt miễn phí

File cài đặt Visio 2019 Pro Plus:

File kích hoạt Visio 2019:

Sau khi tải về thì giải nén ra nhé.

Nhập chuột phải vào file cài đặt, chọn Mount (nếu không có tùy chọn này bạn có thể nhấp đúp hoặc chọn Burn Disc…)

Chạy file cài đặt Setup.

Chờ phần mềm MS Visio 2019 cài đặt.

Khi có thông báo như bên dưới thì đã cài xong.

Bạn có thể tìm thấy phần mềm bằng gõ tìm visio trong menu Start.

Mở phần mềm lên ít nhất 1 lần và tắt nó đi nhé. (Điều này quan trọng để đảm bảo kích hoạt thành công)

QUAN TRỌNG: TRƯỚC KHI thực hiện bước tiếp theo bạn hãy tắt Windows Defender đi nhé.

Mở file “code kich hoat visio 2019”

Sao chép toàn bộ code có trong file này (chọn tất cả bằng cách nhấn Ctrl + A, sau đó bấm tiếp Ctrl + C để copy)

Mở phần mềm Notepad lên.

Paste toàn bộ đoạn code đã copy trước đó. Sau đó lưu lại bằng cách chọn File > Save

Ở mục Save as type bạn chọn All files.

Sau đó lưu lại với tên gì cũng được, quan trọng là phải có đuôi .cmd

Bấm Save.

Ví dụ ở đây mình lưu file ở Desktop. Bạn lưu file ở đâu thì vào đó mở nó lên. Nên mở bằng cách nhấp chuột phải chọn Run as administrator.

Đợi ít giây cho tool kích hoạt. Có thông báo như bên dưới thì bạn bấm N hoặc Y cũng được. Mình bấm N nhé.

Giờ bạn đã có thể mở phần mềm Visio 2019 lên và sử dụng vĩnh viễn rồi đó nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS