Tin vui cho quý người dùng Office đây! Office 2010 đã chính thức có mặt trên thị trường. Chúng tôi cũng rất tò mò về phiên bản này có điều gì thú vị hay không. Tôi đã từng phủ nhận sức mạnh của bộ ứng dụng 20 năm tuổi này nhưng dường như càng về thời gian sau này, người ta càng nhìn thấy nó mạnh mẽ và quyết liệt hơn.

Nếu bạn đang muốn tải và xem hướng dẫn cài đặt chi tiết của Microsoft Office 2010 Full Crack 32/64 bit thì hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

MS Office 2010 có gì mới?

Bằng chứng đó là phiên bản Office 2010 được tung ra với khả năng nâng cấp phần mềm máy tính để bàn tối ưu và nhiều tính năng đáng tự hào. Nhiều người xôn xao khó tin về sự tiện dụng của Office 2010 nhưng tôi thì khác, tôi thấy chả có một bộ ứng dụng nào có thể tận dụng hiệu suất tối đa với sự có mặt của phiên bản 64 bit này. Đã rất lâu Microsoft Office có những động thái mới, nhưng động thái lần này thật sự đúng thời điểm vì nó tạo ra nhiều tính năng vô cùng thành công và triển vọng. Nào, cùng chờ xem Office 2010 có những điều thú vị nào nhé!

Đầu tiên, chúng ta phải nhắc đến ruy băng. Nếu như Microsoft Office 2010 là vũ khí mạnh nhất thì ruy băng chính là thành phần quan trọng của nó. Một bộ phận đã từng suy nghĩ khôi phục các menu cũ để bổ sung cho sự yếu kém trong ruy băng ở phiên bản Office 2007. Nhưng họ không hề biết nó đang là điểm mạnh trong Office 2010. Giờ đây, không chỉ Outlook mà cả OneNote đều đã được bổ sung Ribbon, tất nhiên, Office 2010 ưu tiên giữ lại Ribbon.

Tôi nghĩ đây là quyết định đúng đắn nhất. Lý do tôi cho rằng Ribbon thoải mái hơn trong phiên bản này là vì người dùng có quyền kiểm soát Ruy băng và các mục trên các tab của Ruy băng.  Chính điều này đã làm cho việc tìm kiếm các lệnh, trong đó có lệnh yêu thích trở nên trực quan hơn.

Ruy băng theo tôi nghĩ rằng nó không đáng phải vứt đi như nhiều người dùng trước đó đã bất an. Thậm chí nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này đã đề nghị chấp nhận nó, đơn giản vì tương lai lâu dài, nó có thể được thiết kế tốt hơn. Office 2010 giúp người dùng nhận ra rằng giao diện Ribbon cũng sẽ trở nên dễ chịu nếu như nhà sản xuất chịu cải tiến nó.

MS Office 2010 đã có một giao diện như thế – xinh đẹp, trực quan, bóng bẩy và đặc biệt là người dùng có thể vừa thu gọn, lại vừa nhét ra ngoài dễ dàng. Ribbon trong Office 2010 này còn được tùy chỉnh bởi bạn, đó là tinh chỉnh thanh công cụ mà dường như đối với các phiên bản trước đây làm điều này là một điều xa xỉ.

Bạn nghĩ như thế nào về góc nhìn hậu trường trong Office 2010? Về phần tôi, bổ sung tính năng này để phục vụ cho các công việc tài liệu hậu trường là quá sức cần thiết. Vì sao ư? Nó dễ thực hiện, truy cập các hoạt động như Mở và Đóng, Lưu, Lưu dưới dạng và các hoạt động khác đơn giản với cách nhấp vào nút Tệp mới. Giờ không còn là quả cầu trong Office 2007 nữa nhé.

Góc nhìn hậu trường cũng đồng thời cho phép bạn xem, tùy chỉnh thuộc tính tài liệu nhanh nhất, các phiên bản sẽ được quản lý chặt chẽ hơn. Bây giờ, bạn nên yêu hay ghét nó nhỉ ?

Office 2010 đã thay người dùng đảm nhận được nhiều công việc hơn, việc quản lý các cuộc hội thoại mặc dù không phải là điều quyết định nhưng nó đang giúp người dùng sắp xếp các công việc có ưu tiên hơn và dễ dàng nhận ra được mức độ quan trọng của chúng. Trên một chuỗi hội thoại, người dùng có thể thực hiện nhiều hành động hơn, thậm chí dọn dẹp cũng tốt hơn.

Chúng ta sẽ tiếp tục nói về chỉnh sửa Đa phương tiện trong Office 2010 này. “Sâu hơn” – đó là cảm nhận của riêng tôi. Microsoft tăng cường hơn chỉnh sửa hình ảnh nên Microsoft PowerPoint dễ dàng chỉnh sửa video hơn. Trong đó, tôi cực kì thích chụp ảnh màn hình, nó khá nhanh và ổn, cắt video cũng rất tốt.

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc Office 2010 có thể cho phép người dùng thể áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật với các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời như thế. Nhưng còn hơn cả hiệu ứng nghệ thuật, chúng ta còn có phản xạ, bóng, có thể cắt video, chèn video chẳng khác gì một Photoshop độc lập. Vâng, mặc dù Office 2010 không phải là ứng dụng Photoshop nhưng nó đang chứng minh rằng nó có thể làm tốt hơn ở mọi phương diện.

Nào, Microsoft lại có những cải tiến Outlook trong Office 2010. Chúng tôi thấy 70% chương trình Microsoft Office được sử dụng với tần suất lớn nhất đó là Outlook. Việc sử dụng nhiều như vậy đòi hỏi nó phải hoạt động tốt và bộ phần mềm này đã nhìn nhận điều này với quan niệm đúng đắn. Giao diện Outlook Office 2010 sẽ không làm khó những người dùng Office 2007 đâu, vì bạn sẽ không cần phải học lại những thao tác nào cả. Tất cả đều khá đơn giản.

Thêm vào Outlook tốt nhất mà tôi muốn giới thiệu ngay đó chính là “Nút Bỏ qua”, nghĩa là bạn được phép bỏ qua những email bạn không nhất thiết phải quan tâm. Tôi đã làm quen với Office 2007 trước đó và bị làm phiền bởi những chuỗi hội thoại rác, nhưng giờ thì dễ rồi, tôi có Nút Bỏ qua cơ mà. Chuỗi hội thoại bạn không quan tâm sẽ bị xóa đi, nhưng nó còn làm điều đáng khâm phục hơn thế nữa, đó là tự động xóa những chuỗi hội thoại đến sau liên quan đến những chuỗi trước. Wow, cảm giác như một dây chuyền hoạt động của một công nghệ tối tân đúng không?

Hướng dẫn tải và cài đặt Office 2010 Full Crack mới nhất 2021

Link bản 32 bit Google Drive:

Link bản 64 bit Google Drive:

Sau khi tải về thì dùng WinRAR để giải nén file.

 

Mở file cài đặt lên.

 

Khi xuất hiện cửa sổ như bên dưới thì bạn hãy nhập một trong số các key dưới đây. Sau đó bấm Continue để chuyển đến bước kế tiếp.

Key:
BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B
W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

Tích chọn vào tùy chọn I accept the terms of this agreement. Tiếp đến bấm Continue.

 

Chọn Install Now để tiếp tục. Chọn Customize nếu bạn chỉ muốn cài đặt một số phần mềm nhất định. Ví dụ chỉ muốn cài Word, không muốn cài Excel. Chỉ cần vào mục Customize và bỏ đánh dấu các phần mềm mà bạn không muốn sử dụng là được.
Ở đây mình chọn cài hết, nên chỉ cần bấm nút Install Now thôi nhé.

Đợi ít phút để MS Office 2010 hoàn tất sao chép các file cài đặt.

Sau khi cài xong, bạn nhấn nút Close.

Office 2010

Máy tính sẽ hỏi bạn có muốn khởi động lại máy tính không. Ở đây mình chọn No nhé.

Giờ bạn hãy khoan mở các phần mềm Office 2010 lên. Nếu mở rồi thì đóng lại nhé, để chuyển sang bước active vĩnh viễn.

Chú ý: Bạn cần tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có) TRƯỚC KHI BẠN GIẢI NÉN VÀ CHẠY FILE KMSPICO nhé

Download KMSpico 2021

Tương tự, sau khi tải file về bạn tiến hành giải nén.

Chạy file cài đặt KMSpico bằng Run as administrator.

Tích chọn vào ô I accept the agreement và bấm Next.

Chọn tiếp Next.

Đợi khoảng vài giây là phần mềm KMSpico cài xong.

Bạn vào menu Start gõ tìm kiếm KMSpico để mở phần mềm này lên.

Để active Office 2010 vĩnh viễn, bạn chỉ cần bấm vào nút màu đỏ.

Giờ bạn hãy thử kiểm tra xem đã kích hoạt thành công hay chưa bằng cách mở một phần mềm Office bất kỳ. Ví dụ, mình mở Word 2010 lên. Vào tab File > Help. Có thông báo như trong ô màu đỏ là đã thành công.

 

ID bài viết: 78654

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS