Adobe Lightroom CC 2021 là phiên bản mới nhất của phần mềm Lightroom huyền thoại. Trong bài viết sau, bạn sẽ được tìm hiểu về cách tải và cài đặt Lightroom CC 2021 Ful bản quyền vĩnh viễn.

Giới thiệu về Lightroom CC 2021

Từ lâu, Adobe đã trở thành cái tên lão làng trong sở hữu các phần mềm hiện đại chuyên nghiệp. Không khỏi bất ngờ khi Lightroom là công cụ nổi tiếng trên thế giới do Adobe sản xuất, thành công của công cụ này không chỉ dừng lại ở việc nó có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời mà còn là sự lôi cuốn hàng trăm triệu người dùng khắp các châu lục.

Sức mạnh của Lightroom không còn là điều xa lạ đối với những người yêu thích nghệ thuật. Những bức ảnh tầm thường dưới bàn tay của những người bình thường cũng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết, chưa kể là qua bàn tay của những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bản phát hành Lightroom CC 2021 mới nhất đã cận kề, nó sẽ thay đổi một thời đại nghệ thuật mới, dưới sự can thiệp của công nghệ để biến chúng ta thành những người đặc biệt.

Adobe Lightroom CC 2021 có gì mới?

Lightroom CC 2021 bắt đầu cho chúng ta với cách nhìn thông thái về giao diện xinh đẹp. Với nhiều đánh giá cho rằng giao diện của bản phát hành này rất đơn giản và sạch, nhưng chúng tôi thấy càng đi sâu vào bên trong, các công cụ càng đa dạng hơn. Với giao diện có đủ các tùy chọn, các nút được bố trị để dễ dàng cho việc thực thi, những gì chúng tôi thấy bây giờ là một dấu cộng, trang chủ, ảnh của tôi, chia sẻ.

Với Adobe Lightroom CC 2021, bạn chưa biết bạn sẽ có những bộ ảnh toàn cảnh xinh xắn như thế nào đúng không? Thủ thuật tạo nhiều ảnh HDR rất đơn giản, bạn hãy tạo panos HDR kết hợp các độ phơi sáng để có nhiều ảnh HDR và ghép các ảnh này thành ảnh toàn cảnh. Điều đó có nghĩa là tốc độ tạo ảnh toàn cảnh rất nhanh, và có thể nói là nhanh nhất trong tất cả các phần mềm chỉnh sửa ảnh đang phổ biến. Chế độ xem trực tiếp trong Lightroom CC 2021 cũng là một tính năng được yêu thích và điểm độc đáo nữa là nó kết nối cho Canon, bằng cách này, bạn có thể tạo cho bức ảnh của mình một bố cục chính, độ phơi sáng tuyệt vời.

Adobe cũng rất dụng tâm khi có những cải tiến đối với hiệu suất, mặc dù hiệu suất đối với các bản phát hành trước đó cũng đã khá ổn định. Nhưng chúng ta hãy cẩn thận xem xét, rằng hiệu suất bây giờ khiến cho việc chỉnh sửa ảnh nhanh hơn, nhanh hơn rất nhiều đấy. Kết hợp với các điều chỉnh mới, đặc biệt là âm trung, bóng đổ, phân loại màu, vùng sáng được kiểm soát vô cùng hiệu quả. Mọi thứ khiến cho quy trình làm việc với Lightroom CC 2021 chỉnh chu không có một sự phán xét tiêu cực nào.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Lightroom CC 2021 Full Crack thành công 100%

Link Google Drive (bản 64 bit):

Sau khi tải về thì giải nén ra.

Lưu ý: Trước khi mở file cài đặt, hãy tạm thời tắt internet.

Mở file cài đặt Setup.

Bấm nút Continue.

Ngồi chờ xíu cho phần mềm Adobe Lightroom CC 2021 cài đặt.

Bấm nút Close để hoàn tất.

Khởi động lại máy tính

Giờ bạn có thể tìm và mở phần mềm ở menu Start lên và sử dụng.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Adobe Lightroom CC 2021.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS