Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 Full thành công 100%. Hãy đón đọc ở phần dưới đây.

Adobe Illustrator CC 2019 là gì?

Adobe Illustrator CC 2019 là phiên bản thiết kế đồ họa mạnh mẽ của nhà sản xuất Adobe. Phiên bản này có nhiều tính năng đặc sắc, nổi trội như chỉnh sửa toàn cầu, Freeform Gradients, phông chữ xem trước,… Mặc dù không phải là phiên bản kết thúc tuy nhiên sự đánh giá dành cho bản lần này vượt ngoài cả mong đợi của Adobe và những người dùng lâu năm.

Những tính năng lớn nhận được trong Illustrator CC 2019

1. Freeform Gradients

Hai loại gradient mà chúng tôi thường xuyên làm việc đó là tuyến tính và xuyên tâm, kể cả nếu muốn áp dụng cho những thứ khó khăn hơn thì cùng lắm sẽ là Gradient Mesh Tool. Điều đó đòi hỏi các phiên bản mới phải có bổ sung thêm các gradient để chúng tôi thực hiện cho dự án của mình. Chính xác thì Freeform Gradients là sự bổ sung tuyệt vời đó, nó là dạng tự do, do đó cũng không có quá nhiều sự rắc rối ở đây. Nếu chúng tôi muốn nó xuất hiện ở đâu, chỉ cần thả màu vào thôi, có nghĩa là thói quen sử dụng các điểm neo đã được tạm biệt. Bạn có thể tha vô số màu mà không có sự giới hạn nào, hòa trộn cũng nhanh hơn.

2. Tùy chỉnh với thanh công cụ

Illustrator CC 2019 cung cấp cho bạn cách để tùy chỉnh dễ dàng và tuyệt đối với thanh công cụ của họ. Chúng tôi thực sự mong muốn điều này, kể cả trên các ứng dụng Adobe Creative Cloud chúng ta cũng nhận được sự tùy chỉnh này, nó thực sự khiến chúng ta cảm thấy tự do. Bảng điều khiển bây giờ không còn là thứ khiến chúng tôi cảm thấy khó đối diện nữa, không gian làm việc được chuyên sâu hơn.

3. Phông chữ xem trước

Có cách đặc biệt để bạn xem trước và thay đổi phông chữ trong Adobe Illustrator CC 2019. Nếu như trong các phiên bản trước, việc nhận được các cải tiến đối với tính năng này là ít ỏi thì bây giờ, nó mở rộng hơn cho người dùng. Họ có thể xem trước để dễ dàng áp dụng phông chữ yêu thích, họ cũng có thể thoải mái hơn khi tận hưởng nhiều hơn các loại phông chữ.

4. Các chỉnh sửa toàn cục

Chỉnh sửa toàn cục đã được đáp ứng kịp thời, chúng tôi yêu nó. Illustrator CC 2019 đang làm gì vậy, có phải quá phóng khoáng với người dùng không, họ đã giúp cho việc thực hiện các thay đổi đối với các phần tử của một đối tượng cùng một lúc tốt hơn rất nhiều, nó cũng giúp quy trình làm việc của chúng tôi nhanh hơn. Bây giờ, hãy bỏ ngay việc chọn thủ công từng trường hợp đi, bạn có thể nhanh chóng thay đổi tất cả của nét vẽ trên đồ họa.

Cách tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2019 Full Crack – Google Drive

Link Google Drive:

Link dự phòng:

CHÚ Ý:

  • Đây là bản Adobe Illustrator CC 2019 Repack đã kích hoạt sẵn, nên cách cài đơn giản.
  • Để tránh gặp lỗi khi cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt Windows Defender. Không tắt vẫn cài được nhé.

Sau khi tải xong thì giải nén nhé. Dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Sau khi giải nén thành công, bạn sẽ nhận được 1 file duy nhất như hình bên dưới.

Trước khi thực hiện bước tiếp theo, tạm thời tắt mạng nhé.

Chạy file cài đặt với quyền admin.

Chọn OK.

Chờ phần mềm cài đặt.

Tích chọn như hình bên dưới rồi bấm nút Install.

Chọn nút Continue.

Chờ phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 cài đặt trong ít phút.

Bấm nút Exit để tắt hộp thoại này đi và kết thúc quá trình cài đặt.

Bạn có thể tìm thấy icon phần mềm ở menu Start. Hãy đưa icon này ra màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau nhé.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài đặt và kích hoạt thành công phần mềm Adobe Illustrator CC 2019. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sáng tạo content.

 

ID bài viết: 56783

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS