Bạn đang quan tâm đến phần mềm Foxit Reader 12.0 Full Crack mới nhất 2022? Đừng quên đọc bài viết sau của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt chi tiết nhất.

Foxit Reader giúp bạn đọc file PDF hiệu quả

Ngày nay, định dạng tài liệu kỹ thuật số PDF xuất hiện khắp mọi nơi trong đời sống, từ giảng đường, cơ quan cho đến công ty, doanh nghiệp. Bàn về trình đọc PDF thì không có ai là xa lạ với Foxit Reader nữa. Được nhìn nhận là một công cụ sở hữu giao diện thông minh, tùy chọn bảo mật, thư viện plugin và hàng ngàn tính năng khó tìm được ở một trình đọc PDF nào khác. Điều quan trọng là nó thực sự ứng dụng vào thực tế rất tốt, điều này càng khiến cho người dùng tin cậy Foxit Reader hơn bao giờ hết.

Tiện ích bổ sung PhantomPDF của Foxit Reader là tính năng rất thú vị. Bạn chưa thể ngờ rằng, thông qua tính năng này, bạn có thể nhận dạng văn bản trong hình ảnh đúng không? Nhưng có đấy, PhantomPDF giúp cho người dùng quét tài liệu nhanh và chuyển tài liệu thành định dạng PDF cũng nhanh chóng.

Các tính năng nổi bật của Foxit Reader 12

Foxit Reader cung cấp cao tính năng bảo mật, nhờ đó mà khi mở PDF qua trình đọc Foxit Reader, các tệp PDF này chắc chắn được ngăn chặn vi-rút, tập lệnh nguy hiểm. Bằng cách sử dụng JavaScript Disable của Foxit Reader và Chế độ Đọc An toàn, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những phần tử độc hại.

Menu bình luận cũng rất hữu ích khi bạn sử dụng phần mềm này. Bây giờ, các hình dạng phong phú không chỉ đám mây mà đa giác, hình chữ nhật và nhiều thứ khác được bổ sung vào menu ‘Nhận xét’. Các tùy chọn thì đã sẵn sàng, chỉ đợi bàn sẵn sàng truy cập các công cụ mà thôi.

Foxit Reader Full Crack 2022 hiện này còn hỗ trợ cho người dùng tính năng cộng tác và chú thích, chia sẻ dễ dàng, cộng tác hợp lý với PDF. Thật kì diệu nếu bạn biết triển khai tính năng này, nó sẽ phục vụ nhiều cho công việc của bạn, nó kết chặt sự hợp tác với nhau, và giao tiếp với nhau bằng tri thức của người dùng.

Foxit Reader đã rất thành công, phải dành khá nhiều lời khen cho Trình đọc PDF đáng tin cậy này. Một trình đọc cung cấp khả năng mở tệp PDF với tốc độ cao, cao hơn các trình đọc khác rất nhiều. Thật may mắn vì phần mềm xuất hiện sớm hơn, nó đủ để khẳng định rằng trình đọc vừa hiệu quả, vừa hiện đại. Bên cạnh cung cấp khả năng đọc chính xác, ứng dụng còn chứa đựng công cụ đánh dấu văn bản bí ẩn, chọn văn bản hoặc hình ảnh trong PDF không còn gặp trở ngại nào nữa.

Giao diện ribbon của Foxit Reader thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng hết sức lôi cuốn. Bạn có thể dễ dàng để tìm kiếm các công cụ và truy cập chúng, tùy chỉnh dải băng đơn giản, thêm các công cụ yêu thích và xóa đi những gì không cần thiết.

Download và cài đặt Foxi Reader 12.0 Full Crack mới nhất 2022

Download Foxit Reader 12.0 – Google Drive

Tải file ở link bên trên, rồi giải nén như hình.

Mở file cài đặt.

Tích chọn Custom Installation, rồi nhấn nút Next.

Bấm nút I AGREE để tiếp tục.

Bấm nút Next.

Chọn Next.

Bấm nút Next.

Chọn nút SKIP ALL.

Chờ phần mềm Foxit Reader cài đặt trong ít phút.

Chọn Finish.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Foxit Reader Full Crack 2021 mới nhất.

 

ID bài viết: 11892

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS