Bạn đang muốn làm cho màn hình Desktop của mình trở nên độc đáo và tiện sử dụng hơn? Phần mềm Stardock Fences là câu trả lời dành cho bạn.

Bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Stardock Fences 3 Full Crack mới nhất 2022. Hãy đón đọc ở phần dưới đây.

Stardock Fences là gì?

Làm việc với máy tính đã giúp người dùng hiện đại giảm tải được các công việc phải ghi chép. Nhưng khi bạn muốn làm việc hiệu quả thì màn hình nền máy tính phải thực sự khoa học, quá trình bạn hoạt động, rất nhiều chương trình, phần mềm, ứng dụng có mặt trên màn hình, có thể được cài đặt mặc định, có thể chúng tự động tải về hoặc là bạn lưu chúng trên đó. Chính vì thế mà Stardock Fences, vũ khí chúng tôi cần giới thiệu cho bạn để sắp xếp lại màn hình của mình.

Một ứng dụng sắp xếp, tổ chức, kiểm soát tốt nhất cho bạn, đó là Fences, chỉ duy nhất Fences, bạn còn lo ngại gì nữa mà không bắt đầu khám phá các tính năng cùng chúng tôi chứ?

Tính năng của Stardock Fences 3

1. Tổ chức hiệu quả

Tại sao nó giúp cho màn hình của bạn được tốt hơn? Fences tổ chức sắp xếp màn hình, nó giữ lại một số các biểu tượng được sử dụng thường xuyên, còn lại, nó sẽ ẩn đi. Nó nhóm các biểu tượng vào một nhóm để di chuyển chúng dễ dàng khi bạn cần tự mình sắp xếp, hoặc khi bạn muốn tìm kiếm chúng có thể dễ hơn mà vẫn giữ được máy tính gọn gàng.

2. Một màn hình khoa học

Trông màn hình đã ngăn nắp hơn khi sử dụng Stardock Fences đúng không. Chúng tôi đã làm cho biểu tượng không cần thiết bị mờ dần đi với thao tác đơn giản, nhanh chóng, chỉ việc nhấn đúp vào khoảng trống nào đó. Nếu như khi bạn cần đến một ứng dụng nào đó, chỉ cần nhấn đúp lại mà thôi. Rất dễ dàng đúng không?

3. Cổng thông tin

Fences hoạt động không khác gì một cổng thông tin cả, điều này bạn phải công nhận. Bạn sẽ thấy nó như một chốt chắn, vào được chốt chắn bạn sẽ truy cập được mọi thứ. Chẳng hạn, nó sẽ nhóm hình ảnh vào một thư mục tài liệu, do đó bạn sẽ chỉ cần vào thư mục đó để tìm kiếm các hình ảnh bạn cần.

4. Tự động

Cơ chế tự động biểu hiện rõ ràng khi Fences đưa phím tắt và biểu tượng vào trong một vùng gọi là vùng bóng mờ. Đặc biệt ở chỗ người dùng có thể tùy chỉnh kích thước của vùng này, do đó, màn hình sẽ được tổ chức tốt hơn.

5. Cuộn lên

Bạn sẽ thấy màn hình máy tính trở nên khoa học hơn vì nó thu giảm giúp cho không gian được mở rộng hơn nhờ vào tính năng cuộn lên. Sau khi đúp thanh tiêu đề, bạn sẽ thấy các biểu tượng được cuộn lên để trả lại các khoảng trống cho màn hình. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì bạn không tìm ra chúng, chỉ cần nhấn đúp lại vào thanh tiêu đề, mọi thứ sẽ trở về y nguyên.

Cách tải và cài đặt phần mềm Stardock Fences 3 Full Crack 2022

Link Google Drive:

TRƯỚC KHI GIẢI NÉN, bạn hãy tạm thời tắt Windows Defender nhé, sau khi cài xong thì mở lên lại. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender

Giải nén bằng WinRAR như hình.

Chạy file cài đặt.

Tích chọn vào ô “I agree…”, rồi bấm nút Next.

Chọn Next.

Đợi chút là phần mềm cài xong, lúc này sẽ có bảng thông báo như bên dưới. Bạn bấm nút X để tắt nó đi.

Chọn nút Finish.

Giờ vào lại thư mục Crack (trong thư mục mà bạn đã tải về), mở file Patch.

Bấm nút Patch.

Chọn nút Yes.

Chọn ổ C.

Chọn Program File.

Chọn vào tiếp thư mục Stardock.

Vào thư mục Fences.

Chọn file Fences như bên dưới, rồi bấm nút Open.

Chọn nút Save.

Bấm nút Yes 2 lần.

Có thông báo Patching Done như bên dưới là thành công. Bấm nút Exit.

Khởi động lại máy tính.

Sau khi máy tính khởi động xong, bấm chuột phải vào màn hình Desktop, vào tùy chọn Configure Fences để mở cửa sổ tùy chỉnh Stardock Fences 3.

Đây là giao diện tùy chỉnh của Stardock Fences 3 Full Crack 2022.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS