Bài viết này sẽ giúp bạn tải và cài đặt phần mềm Driver Easy Pro 5.7 Full Crack 2022 kèm key kích hoạt nhanh chóng và ổn định. Cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần dưới đây nhé.

Driver Easy Pro luôn là cái tên khơi gợi quá nhiều sự tò mò. Ngay từ khi Easeware Technology Limited bắt đầu triển khai kế hoạch Driver Easy Pro, nó đã bắt đầu nổi lên như một hiện tượng kì bí. Phải chăng họ đang mong chờ một sự đột phá nào đó.

Và thực sự đã có nhiều đột phá thật. Vẫn là công cụ để cập nhật trình điều khiển PC nhưng có quá nhiều thứ đáng phải khai quật trong công cụ này. Nào, hãy tạm quên đi những cái tên Driver Talent, Driver Booster , Ashampoo Driver Updater đi và hãy chậm rãi chiêm ngưỡng top các tính năng hàng đầu dưới đây của Driver Easy Pro nhé!

Các tính năng của Driver Easy Pro

  1. Tab công cụ: Chỉ ở phiên bản Pro, người dùng mới được cung cấp nhiều tùy chọn công cụ đa dạng như thế. Lần đầu tiên, có quá nhiều công cụ trên Tab như quét trình điều khiển ngoại tuyến, điều khiển, khôi phục.
  2. Quét và cập nhật: Những trình điều khiển không còn phù hợp để hoạt động hay đã cũ, bạn cần sử dụng Driver Easy Pro để quét chúng đi, nhưng đừng lo lắng việc bạn sẽ quên mất vì bạn có thể lên lịch thời gian quét và nó sẽ quét tự động. Gọi Driver Easy Pro là trình cập nhật phổ biến trên thế giới vì nó không bỏ qua kể cả các trình điều khiển lỗi thời – đây là thành tựu mà khó có công cụ nào có thể thực hiện được. Đừng quên là Driver Easy còn có khả năng quét ngoại tuyến nhé! Nếu bạn lo lắng máy tính bạn không có kết nối internet thì quên chúng đi, tính năng quét ngoại tuyến sẽ giúp bạn.
  3. Sao lưu và khôi phục: Đừng bỏ lỡ tính năng này vì nó thực sự hữu ích. Nhiều người dùng không biết phải làm thế nào khi các trình điều khiển của mình bị vô tình mất đi do sự cố hay một vài lý do khác. Chính xác sao lưu và khôi phục của Driver Easy Pro sẽ xử lý sự cố này. Bạn chỉ cần sao lưu tất cả các trình điều khiển bạn cho là cần thiết và khi muốn sử dụng lại, bạn chỉ cần khôi phục chúng thôi.
  4. Giao diện: Một ngoại hình đẹp sẽ khiến bạn muốn khám phá đúng không? Hẳn bạn sẽ phải tâm đắc lắm nếu nhìn thấy giao diện của Driver Easy Pro ngay bây giờ. Những tính năng của nó tốt như vậy chính xác là nhờ có một giao diện tuyệt vời. Nó không quá cầu kì, quá nhiều màu sắc làm ánh nhìn bạn bị mất phương hướng đâu, đổi lại, giao diện vừa hiện đại, đơn giản, dễ truy cập các tính năng. Không phải ba hoa, nhưng chúng tôi thực sự thấy giao diện này phù hợp với mọi người, kể cá người khiếm khuyết về giác quan. Mặc dù không có hai tùy chọn chế độ tối sáng nhưng không sao, nó không chi phối bất cứ điều gì cả.

Cách tải và cài đặt phần mềm Driver Easy Pro 5.7.0.39448 Full Crack Full Key 2022

Link tải Google Drive:(v5.7.0.39448)

– Đây là phiên bản mới nhất, đã kích hoạt sẵn, không cần tắt Windows Defender vẫn cài được. – Nếu file bị xóa khi giải nén hoặc lỗi khi cài thì hãy thử tắt Windows Defender/phần mềm diệt virus và thử lại.

Nhấp chuột phải vào file đã tải về, rồi chọn Extract Here để giải nén ra.

Ghi chú:

  • Hiện tại kích hoạt bằng key không còn khả dụng và hay bị nhả key, nên hình update cách này.
  • Gõ cài đặt phiên bản Driver Easy đã cài trên máy tính (nếu có) trước khi cài bản mới.
  • Đây là bản tự động kích hoạt, nên khi cài xong là dùng vĩnh viễn luôn nhé

Mở file cài đặt.

 

Standard installation of the program: Chọn tùy chọn này là cách cài đặt phần mềm thông thường, ở đây mình chọn tùy chọn này nhé.

Unpacking the Portable version: Chọn tùy chọn này nếu bạn muốn tạo Driver Easy Pro Portable.

Chọn xong thì bấm Next.

Chọn Next.

Bấm Next.

Bấm Next.

Tích chọn như hình bên dưới rồi bấm Next.

Chờ phần mềm cài đặt một chút. Khi hoàn tất thì cửa sổ này sẽ đóng. Và bạn có thể mở phần mềm Driver Easy Pro Full Crack lên và sử dụng được rồi đó.

Giao diện của phần mềm Driver Easy Pro Full Crack Full Key mới nhất 2022.

 

ID bài viết: 89763

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS