Hãy đến với hướng dẫn cách tải và cài phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 Full mới nhất. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt.

Nếu bạn đang tìm một phần mềm để thiết kế web thì Dreamweaver CS6 luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dreamweaver CS6 có đầy đủ các tính năng của một phần mềm thiết kế web chuẩn, trong đó, nỗ lực thiết kế các công cụ chỉnh sửa, xây dựng giao diện, ngôn ngữ và đưa đến không gian làm việc thân thiện. Bây giờ, chúng tôi sẽ bật mí các tính năng hấp dẫn của phần mềm này để không phải khiến các bạn chờ đợi nữa.

Adobe Dreamweaver CS6 có tính năng gì?

Với giao diện WYSIWYG sạch, trực quan và thông minh, người dùng dễ dàng tạo cũng như chỉnh sửa trang web của họ. Màn hình chào mừng có vẻ đơn giản hơn rất nhiều vì người dùng có thể bắt đầu ở đây để tạo ra nhiều nội dung, khám phá nội dung, thực hiện những nội dung đã lập. Màn hình chào mừng rất tuyệt, nó còn tuyệt hơn khi bạn có thể thực hiện một số thiết lập như xóa, đóng, định cấu hình màn hình chào mừng. Chúng ta sẽ thấy ở màn hình chào mừng sẽ có ba phần chính, hai phần phụ; trong đó, ba phần chính sẽ có mở một mục gần đây, tạo mới và các tính năng.

Trong Dreamweaver CS6, người dùng cũng rất dễ dàng để tùy chỉnh không gian làm việc của họ. Đây chính là cách mà Adobe đem đến các điều hướng nhạy bén, bảng điều khiển Dreamweaver hoạt động linh hoạt hơn bao giờ hết, người dùng có thể kéo và thả các tab để tùy chỉnh bảng này. Điều chúng ta thấy tiện nhất có lẽ là việc Dreamweaver CS6 cung cấp khả năng tự động lưu các cài đặt đã làm trước khi bạn đóng chương trình, đây là điểm khiến cho phần mềm được ưa chuộng nhất. Vì nhiều phần mềm thiết kế web khác không có được tính năng này, do đó việc họ phải thiết lập lại các cài đặt cho lần mở chương trình tiếp thật sự mất nhiều thời gian.

Một điểm khá đặc biệt ở Dreamweaver CS6 nữa đó là không gian làm việc có thể được đặt trước, do đó bạn có thể chủ động lựa chọn, điều chỉnh theo cách bạn mong muốn. Dreamweaver CS6 sở hữu ba chế độ thông minh và hiện đại đặt nền tảng cho việc tạo trang web chuẩn, chúng ta sẽ có mã, có thiết kế và phân tách. Mặt khác, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đánh dấu và ngôn ngữ con người, trong đó chúng tôi thực sự bất ngờ khi Dreamweaver CS6 cung cấp nhiều ngôn ngữ đa dạng cho người dùng như Anh, Pháp, Nga, Nhật, Đức, Ý,…

Phông chữ web cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định một trang web có thú vị hay không, có gây được nhiều ấn tượng hay không. Do đó, Dreamweaver CS6 đã hỗ trợ phông chữ web qua việc xây dựng trình quản lý phông chữ web để bạn có thể thêm, áp dụng, quản lý chúng hiệu quả nhất.

Cách download và cài đặt Adobe Dreamweaver CS6 Full Crack Full Key mới nhất

Link Google Drive:

Link dự phòng

Giải nén ra như hình.

SAU KHI GIẢI NÉN XONG, thì tạm tắt mạng trước khi cài, sau khi kích hoạt xong thì bật mạng lên lại bình thường

Chạy file cài đặt Setup.

Chọn Try.

Chọn nút Accept.

Bấm nút Install.

Chờ phần mềm cài đặt.

Chọn nút Close.

 

Vào thư mục File kích hoạt, vào thư mục amtlib.dll

Vào thư mục 32 bit (Win 32 hay 64 bit cũng đều vào thư mục này nhé).

Copy file amtlib.dll trong thư mục 32 bit vào thư mục cài đặt của phần mềm Adobe Dreamweaver CS6.

Vào thư mục cài đặt của phần mềm theo đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Dreamweaver CS6
(Nếu Win 32 bit thì không bỏ chữ x86 đi)

Vào thư mục đó xong thì nhấp vào một vùng trống và chọn paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace…

Chọn Continue.

Như vậy là đã xong nhé. Dưới đây là giao diện của phần mềm Adobe Dreamweaver CS6.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS