Visio 2016 là phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ công việc cho không ít người dùng. Bạn có thể thực hiện vẽ sơ đồ, soạn thảo văn bản và sử dụng hàng tá tính năng hữu ích khác.

Vậy làm thế nào để tải và cài đặt Microsoft Visio 2016 Full Key Vĩnh Viễn? Câu trả lời rất đơn giản, bạn chỉ cần xem qua bài viết sau của chúng tôi là có thể làm được.

Giới thiệu về Microsoft Visio 2016

Các sơ đồ chuyên nghiệp thực sự không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của con người. Thay vì bạn phải biểu diễn mọi thông tin của mình qua nhiều báo cáo nhiều trang thì bây giờ, hãy thể hiện nó ngắn gọn dưới dạng những biểu đồ. Giao tiếp chuyên nghiệp chính là giao tiếp cần đến biểu đồ. Nhưng câu hỏi đặt ra đó là làm thế nào để có được những biểu đồ như vậy? Lúc này, bạn sẽ cần đến một phần mềm thiết kế biểu đồ chuyên dụng – Visio 2016.

Được biết đến là giải pháp lập biểu đồ hàng đầu, MS Visio 2016 giúp người dùng thiết lập hàng trăm biểu đồ trong tích tắc, quản lý quyền thông tin hiệu quả, cung cấp vô số hình dạng thông minh. Visio 2016 đã trở thành một trong những tiêu chuẩn đáng tin cậy, dẫn đầu ngành với hơn 12 triệu người dùng.

Cho đến nay, rất nhiều phiên bản của Visio đã tạo được niềm tin cho người dùng trên Thế giới. Nhưng hôm nay, tôi xin chỉ nói về phiên bản của phần mềm. Thật đáng ngạc nhiên khi phiên bản lập biểu đồ này cung cấp hàng ngàn tính năng mới, mang lại hiệu suất làm việc hiệu quả cùng với khả năng hợp tác và chia sẻ cực kì tốt. Visio 2016 hứa hẹn sẽ là phiên bản bùng nổ nhất, hấp dẫn nhất cho hàng trăm người dùng trong ngành.

Các tính năng của Visio 2016

Kết nối dữ liệu với sơ đồ

Việc kết nối dữ liệu với sơ đồ trong Visio 2016 sẽ trở nên dễ dàng. Không chỉ liên kết sơ đồ được với nguồn dữ liệu Excel, SharePoint mà bạn còn có thể liên kết với Active Directory, SQL Server. Điều thú vị đó là các sơ đồ liên kết dữ liệu sẽ tự động cập nhật, hiển thị các biểu tượng và màu sắc nhằm phản ánh dữ liệu cơ bản thay đổi như thế nào.

Truy cập bàn phím cho Shape Panel

Với chỉ duy nhất bàn phím của bạn nhưng bạn có thể truy cập nhanh chóng và dễ dàng Bảng điều khiển hình dạng Visio của mình. Giờ thì chỉ cần nhanh tay nhấn F6 chu kỳ vào bảng hình dạng thôi, và TAB giúp bạn có thể đơn giản quay vòng qua các phần khác nhau của bảng hình dạng. Bạn sẽ thực hiện điều hướng giữa các yếu tố riêng lẻ với các phím mũi tên lên xuống, sang trái, sang phải. Còn Ctrl + TAB, đây là yếu tố để bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa các chế độ xem SEARCH và STENCILS.

Quy trình được cải thiện hiệu quả

Bạn có thể ghi lại các quy trình của bạn với việc chọn ký hiệu của sự lựa chọn của chính mình. Visio 2016 đã cung cấp khoảng 20 mẫu quy trình hiện đại. Bây giờ, bạn đã có giải pháp hoàn hảo các loại quy trình khác nhau. Thật dễ dàng vì có SharePoint, BPMN 2.0, EPC và ánh xạ dòng giá trị. Người dùng sẽ sử dụng giao diện người dùng trực quan để tạo các quy trình phụ thật đơn giản.

Khả năng nhập tốc độ nhanh

Trong thế giới thực với MS Visio 2016, người dùng có thể nhanh chóng liên kết dữ liệu với quy trình, sơ đồ, kế hoạch. Wow, điều kì diệu đó là chỉ với thao tác nhấp chuột, việc xác định nguồn dữ liệu, liên kết dữ liệu và nhập dữ liệu sẽ được Visio 2016 thực hiện tự động. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian cho những thực hiện này. Bạn sẽ dễ dàng biến sơ đồ thành bảng điều khiển với liên kết dữ liệu một bước nhanh chóng, và như thế bạn đã có thể theo dõi tiến trình cũng như hiệu suất trong thời gian thực tốt hơn rất nhiều.

Bảo vệ quyền IRM đã được thêm cho các tệp Visio 2016

IRM chính là quyền quản lý thông tin mà phiên bản Visio 2016 đã thực hiện thêm nó cho các tệp dữ liệu. Với các tính năng Quản lý quyền thông tin (IRM), người dùng có cơ hội để thực hiện các công việc ngoại tuyến cũng như trực tuyến dễ dàng hơn rất nhiều. Theo đó, bạn sẽ được bảo vệ tối đa khi hoạt động với thư e-mail, tệp đính kèm, các tài liệu khác.

Các thông tin sản phẩm bí mật, nghiên cứu và bằng sáng chế, dữ liệu khách hàng, hay quy trình tài chính và bán hàng, mọi thứ sẽ được Visio 2016 bảo vệ thông qua tính năng này. Chính vì vậy, Microsoft Visio 2016 được xem là giải pháp lập biểu đồ an toàn tối đa cho bạn. Tính năng Quản lý quyền thông tin (IRM) mới vẫn là thứ khiến tôi cảm thấy tốt nhất trong phiên bản này, bởi vì thay vì nỗi lo bị rò rỉ thông tin thì bây giờ, tôi đã cảm thấy an toàn hơn trong bảo vệ sơ đồ Visio của mình.

Mẫu và sơ đồ giáo dục mới

Visio 2016 đã cung cấp nhiều mẫu và giáo dục mới. Giờ thì bạn có thể tự do tìm kiếm hoặc duyệt các mẫu cũng như sơ đồ mẫu giáo dục. Vào Tệp, chọn Mới, chọn Mẫu và cuối cùng vào Giáo dục, bạn có thể xem hầu như tất cả các sơ đồ đặc trưng mới đã được cung cấp. Nhấp Tìm kiếm và nhấn Enter để tìm cho mình một sơ đồ mà bạn cần, có thể là Lượng giác, có thể là Hình học hay Áp phích Khoa học.

Sơ đồ Visualizer

Với MS Visio 2016 bạn cũng có thể dễ dàng tạo cho mình sơ đồ Visio chi tiết. Sử dụng mẫu Data Visualizer sẽ giúp bạn tạo chúng nhanh chóng. Đối với mỗi một mẫu, bạn sẽ thấy có một sổ làm việc Excel, cửa sổ này nhằm chuyển đổi dữ liệu quy trình thành sơ đồ. Trong Excel, việc bạn tạo biểu đồ luồng không đơn giản là bạn chỉ tạo, bạn còn có thể chỉnh sửa, xóa, thêm các hàng tùy thích.

Download và cài đặt Microsoft Visio 2016 Professional Full kèm Key

File cài đặt Visio 2016

File kích hoạt KMSpico 2021

Lưu ý: Trước khi giải nén file kích hoạt KMSpic0, bạn hãy tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus để tránh file đó bị xóa.

Đầu tiên bạn cần tải file cài đặt và file kích hoạt ở trên.

Sau khi tải về thì nhấp chuột phải chọn vào file VisioProRetail và chọn Mount (hoặc Burn Disc)

Chạy file Setup để bắt đầu cài đặt.

Giờ bạn chờ phần mềm MS Visio 2016 chạy xong cài đặt thôi.

Khi nào xong sẽ có thông báo như hình bên dưới, bạn nhấn nút Close để đóng cửa sổ cài đặt và chuyển sang bước tiếp theo.

 

CHÚ Ý: Trước khi kích hoạt, bạn cần mở phần mềm Visio 2016 lên và tắt đi ít nhất 1 lần.

Bạn có thể tìm nhanh đến phần mềm Visio 2016 bằng công cụ tìm kiếm ở thanh menu Start Windows.

Mở phần mềm lên rồi tắt đi.

Dùng phần mềm WinRAR để giải nén file kích hoạt. Nhớ tắt Windows Defender rồi mới giải nén nhé.

Chạy file KMSpico để bắt đầu quá trình cài đặt công cụ này.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô I accept the agreement và bấm Next.

Tiếp tục chọn Next.

Công cụ cài đặt rất nhanh, chỉ mất vài giây là xong.

Vào vào menu Start để mở công cụ lên nhé. Nên chạy với quyền admin.

Bấm nút màu đỏ như hình bên dưới. Đợi thêm ít giây là phần mềm Visio 2016 sẽ tự động kích hoạt xong nhé.

Giờ bạn có thể mở phần mềm Visio lên và kiểm tra xem đã kích hoạt thành công hay chưa bằng cách truy cập tab File > chọn Accout. Có thông báo như ô bên dưới là đã active thành công.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS