Bài viết này sẽ giúp bạn tải và cài đặt phần mềm CorelDRAW Graphics Suite X4 Full Key vĩnh viễn kèm link download tốc độ cao miễn phí.

Là những người dùng lâu năm của CorelDRAW, chúng tôi biết nó có những gì cần thiết cho bạn. Trước hết, chúng tôi đã nhận được bản cập nhật mới nhất là CorelDRAW X4, nó thực sự là cải tiến hoàn hảo cho những bất tiện trước đó. Hãy nói rằng bạn đã sẵn sàng cho cuộc chinh phục những tính năng mới của nó đi, dưới đây sẽ là những giới thiệu mới nhất.

Tính năng của CorelDRAW Graphics Suite X4

1. Định dạng văn bản trực tiếp

Trước khi áp dụng các định dạng cho tài liệu của mình, chúng tôi bây giờ đã biết cách để nhanh chóng lựa chọn được định dạng đáp ứng được yêu cầu của mình. Đó là nhờ vào tính năng xem trước các tùy chọn định dạng, giúp cho việc áp dụng chúng dễ dàng hơn, thay vì cứ phải áp dụng và hoàn tác vì không hợp ý thích. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dành vào việc chỉnh sửa khác.

2. WhatTheFont

MyFonts.com là dịch vụ nhận dạng phông chữ trực tuyến nổi tiếng, chúng tôi không nghĩ rằng phiên bản CorelDRAW X4 này có thể giúp chúng tôi làm việc chung với dịch vụ này sớm hơn thế. Bằng cách tích hợp với nền tảng này, người dùng có thể đơn giản hóa các quá trình xác định phông chữ cần thiết của họ, nó cũng tương tự với việc xem trước định dạng tài liệu vậy. Các thiết kế bitmap không còn phải mất thời gian tìm kiếm nữa, chúng luôn có sẵn cho bạn.

3. Làm việc với lớp

Chúng tôi luôn biết các lớp quan trọng như thế nào, chúng là nhân tố cần thiết cho việc áp dụng các hiệu ứng để thiết lập chiều sâu cho tài liệu. CorelDRAW X4 tạo ra một môi trường mà ở đó, người dùng vừa có thể chỉnh sửa, vừa có thể kiểm soát mọi thứ. Bạn thấy không, giờ bạn không thấy nhiều trang có lớp trống như trước đây nữa.

4. Bảng tương tác

Tài liệu của bạn chắc chắn bây giờ không còn phiền não với việc tạo hay nhập bảng nữa. CorelDRAW X4 đã cung cấp tính năng bảng tương tác, làm việc với bảng giờ đây chỉ còn là vấn đề bạn muốn hay không mà thôi, từ việc thay đổi độ dài rộng, cho đến việc căn chỉnh hay chỉnh sửa các yếu tố liên quan đến bảng, ô bảng đều vô cùng dễ dàng.

5. Tải mô đun dễ dàng

Sự thay thế hoàn hảo cho đĩa trộn đĩa CD của những bản cập nhật cũ, người kế nhiệm đã dành chỗ trống này cho việc tải mô đun từ duy chỉ một đĩa DVD, CorelDRAW X4 cung cấp rất nhiều trợ giúp bổ ích để hướng dẫn và đào tạo cho người dùng, đó mới là cải tiến đáng khen. Do đó, bất cứ ai cũng có thể tải mô đun đơn giản mà không cần phải có những trợ giúp từ cá nhân nào.

Download và cài CorelDRAW Graphics Suite X4 Full Crack 32/64 bit trên Win 7, Win 10 và Win 8.1

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm ở link bên dưới, bản này cài được trên cả Win 32 và 64 bit nhé.

Link tải Corel X4 – Google Drive:

Giải nén ra như hình bên dưới.

Mở file cài đặt.

Tích chọn vào ô I accept…., rồi bấm Next.

 

Tại cửa sổ bên dưới, bạn tích chọn vào dòng I have a serial number. Nhập key sau: DR14T22-FKTH7SJ-KN3CTHP-5BED2VW

Xong thì bấm Next.

 

Nếu bạn chỉ muốn cài Corel X4 thôi thì giữ lại tích ở ô trên cùng và bỏ chọn 3 ô bên dưới. Bấm Install Now để bắt đầu cài đặt.

Chờ phần mềm cài đặt trong khoảng vài phút.

Bấm Finish để hoàn tất.

Vào thư mục FIX COREL trong thư mục mà bạn đã tải về, sao chép 3 file .dll như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm CorelDRAW X4.

Thư mục cài đặt có đường dẫn như ô vòng đỏ bên dưới. Nó nằm ở ổ C nhé. Paste 3 file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Copy and Replace. Bấm 3 lần nhé.

Bấm nút Continue 2 lần.

Giờ bạn đã kích hoạt thành công CorelDRAW X4 rồi đó. Bạn có thể đưa icon của phần mềm ra màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau theo hướng dẫn như hình bên dưới.

Giao diện của phần mềm CorelDRAW X4 Full Crack.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS