Bạn có đang sở hữu một công cụ cắt video tốt không đấy, nếu chưa hài lòng, bạn hãy thử thay thế bằng Bandicut – công cụ cắt một số phần trong video toàn diện nhất. Đây là phần mềm nổi nhất năm nay vì nó rất hiệu quả cho biên tập video, thậm chí dù bạn không phải là một người chuyên làm video thì Bandicut cũng rất dễ sử dụng, miễn là bạn muốn có những đoạn video ngắn. Để giúp các bạn hiểu hơn về công cụ này và các tính năng của nó, chúng tôi đã biên soạn ngắn gọn trong bài viết dưới đây.

Đồng thời, cũng không quên hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Bandicut 3.5 Full Crack vĩnh viễn mới nhất 2022 kèm link tải tốc độ cao miễn phí.

Tính năng của Bandicut 2022

1. Cắt video nhanh nhất

Để thực hiện cắt một phần nào đó trong video không phải là chuyện dễ, nhưng với Bandicut bạn chỉ mất vài giây để làm được điều này. Nó hỗ trợ trình cắt hiện đại, linh hoạt dù tệp video của bạn có dài đến đâu thì nó đều chạy và cắt nhanh chóng. Bạn cần bao nhiêu đoạn video thì công cụ sẽ hỗ trợ bạn cắt bấy nhiêu đoạn đến đó. Ngoài ra, Bandicut còn giúp bạn cắt một đoạn video duy nhất tùy vào sự lựa chọn của bạn.

2. Hợp nhất nhiều video

Không chỉ cắt được video mà Bandicut còn cung cấp tính năng hợp nhất nhiều video, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần nối các phần video lại với nhau đúng không. Dù các video riêng biệt có lớn như thế nào thì công cụ này đều có thể nối chúng dễ dàng.

3. Xóa những gì không mong muốn

Một video phải có sự chỉnh chu và hoàn hảo, vì vậy bạn phải loại bỏ đi những phần mình không muốn có. Vâng, Bandicut giúp bạn làm điều này trong vòng nốt nhạc thôi, hãy xóa bỏ chúng và biến chúng trở thành quá khứ để có một video hoàn chỉnh nhất.

4. Biến video thành nhiều tệp

Một video có thể biến hóa thành nhiều video, làm thế nào nhỉ? Bandicut hỗ trợ tính năng này tốt nhất hiện nay, sẽ mất rất ít thời gian thôi, bạn có thể chia một video lớn thành nhiều tệp video cho riêng bạn, những khoảnh khắc nhỏ sẽ được lưu giữ theo cách riêng của bạn.

5. Giao diện Bandicut

Cùng ngắm nhìn một giao diện thân thiện của Bandicut nhé, nó khiến người dùng dễ làm quen với các biểu tượng. Nhìn chung, màu sắc, bố cục cho đến các tùy chọn đều có hình thức cân đối, đẹp đẽ. Chủ đề tối hiện nay được ưa chuộng và công cụ này cũng đưa gam màu tối này đến với người dùng, nó giúp mắt người dùng dễ chịu hơn và các biểu tượng cũng dễ nổi bật hơn. Chúng tôi rất thích menu dọc bên trái cửa sổ chính màn hình tạo điều kiện khởi động các phần chính như trang chủ, thông tin, cắt,… trở nên nhanh chóng hơn.

Tải và cài đặt phần mềm Bandicut 3.5 Full Crack mới nhất 2022

Download Bandicut + file active – Google Drive

Link dự phòng – Mediafire

Sau khi tải xong, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Mở file cài đặt như hình bên dưới.

Chọn OK.

Chọn Next.

Bấm nút I Agree.

Chọn Next.

Bấm nút Install.

QUAN TRỌNG: Bỏ chọn ở ô Run Bandicut trước khi bấm nút Finish. Nếu bạn quên bỏ chọn thì hãy tắt phần mềm đi, trước khi chuyển sang bước kích hoạt

Vào thư mục chứa file kích hoạt (trong thư mục đã tải về), sao chép file bdcut như bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bạn truy cập thư mục cài đặt của Bandicut như bên dưới nhé (ô vòng đỏ). Paste file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace như hình để ghi đè file.

Chọn Continue.

Như vậy là đã xong. Giờ bạn có thể mở phần mềm Bandicut lên để cắt nối video theo ý thích.

Bandicut

 

ID bài viết: 89763

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS