Nếu bạn đang tìm một phần mềm quay màn hình có giao diện thân thiện nhưng lại sở hữu những tính năng mạnh mẽ. Vậy thì đừng quên đọc bài viết sau của chúng tôi.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm ApowerREC Full Crack mới nhất 2022.

Phần mềm quay màn hình ApowerREC là gì?

Chúng ta tạm quên đi thời kì ghi màn hình và chụp ảnh màn hình khó khăn đi vì bây giờ, chúng ta đã có một sự thay thế tuyệt vời. Một công bố hoàn toàn chính xác cho người dùng Windows và Mac đây, ApowerREC sẽ là công cụ ghi màn hình duy nhất dành cho bạn. Đúng như thế, hôm nay, các tính năng của nó sẽ tràn ngập trong bài viết dưới đây, nếu bạn là người hâm mộ ứng dụng này, hãy quan tâm nhé!

Không còn mập mờ gì nữa, tất cả đều rõ ràng, hệ thống các công cụ, tùy chọn trong ứng dụng này rất đa dạng và chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy việc quản lý tệp dễ dàng đến mức bạn chẳng cần phải điều hướng đến các thứ mục ra, bảng điều khiển như là của chính bạn vậy, các video cũng như ảnh đã quay, chụp được hiển thị gọn, trực quan. Chính vì thế mà việc quản lý dễ dàng như trở bàn tay.

Các tính năng của ApowerREC

Nói ApowerREC là ứng dụng đa chức năng là đúng thực sự, vì ngoài việc ghi màn hình, chụp ảnh màn hình thì nó còn hỗ trợ cho người dùng chia sẽ các sản phẩm lên YouTube và FTP. Đây là hai nền tảng nổi tiếng, phổ biến trên thế giới, do vậy mà đừng ngại ngần đưa các video, hình ảnh đã ghi, quay lên các nền tảng này nhé! Nếu như bạn cần quảng bá game, chắc chắn đây là tính năng hữu ích lắm đấy!

Phần mềm quay màn hình ApowerREC cũng cung cấp nhiều tùy chọn để bạn dễ dàng đưa chú thích vào sản phẩm của mình. Một chút văn bản đính kèm vào video đã quay màn hình, bạn nghĩ tuyệt đúng không? Chính do đó mà công cụ này hỗ trợ đắc lực cho kinh doanh, giải trí, giáo dục.

Về ghi màn hình, nhờ Follow Recording mà việc ghi âm không còn thực hiện thủ công như trước đây. Nó sẽ ghi lại màn hình đồng thời với việc bạn chạy một chương trình nào đó và khi bạn đóng chương trình đó lại thì nó cũng tự động kết thúc. Nếu bạn khá bận hoặc lười biếng, bạn có thể lên lịch ghi âm, vừa ghi màn hình dễ dàng, vừa có thể lên lịch ghi âm, khó có thể có được một ứng dụng nào tiện lợi như thế.

Các bản ghi đã hoàn thành luôn được lưu tự động, do đó bạn sẽ không cần cứ nhấn vào lưu nữa. Với công cụ chỉnh sửa do phần mềm ApowerREC cung cấp, bạn được phép chỉnh sửa đơn giản các bản ghi nếu cần, trong đó có cắt, thêm hình mờ, thẻ ngoại ngữ, thẻ giới thiệu. ApowerREC tương thích với nhiều định dạng, do vậy, bạn sẽ không còn ngại với việc xuất video nữa. Bạn thích nổi tiếng không, chúng tôi nghĩ công cụ này có thể giúp bạn làm được điều đó bằng cách chia sẻ video, hình ảnh qua Dropbox, ShowMore, YouTube, Vimeo, FTP, Google Drive.

Cách tải và cài đặt ApowerREC Full Crack mới nhất 2022 thành công 100%

Download ApowerREC + file kích hoạt

Pass winrar: 12345

Sử dụng WinRAR để giải nén.

Mở file cài đặt.

Chọn OK.

Chọn Next.

Tích chọn vào tùy chọn I accept the agreement, rồi bấm Next nhé.

Chọn Next.

Tích vào các tùy chọn phù hợp. Bạn có thể để như mặc định cũng được. Bấm Next.

Bấm nút Install.

Bỏ dấu tích ở tùy chọn Lauch ApowerREC đi. Rồi bấm Finish.

Nếu bạn quên tích chọn vào ô đó hoặc lỡ mở phần mềm lên thì hãy tắt nó đi theo hướng dẫn như hình bên dưới.

Sau khi tắt phần mềm ApowerREC xong thì bạn truy cập thư mục cra.ck (trong thư mục mà bạn đã giải nén ra), sao chép file như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bạn có thể mở nhanh đến thư mục của phần mềm bằng cách nhấp chuột phải vào icon ApowerREC trên màn hình Desktop và chọn Open file location.

Hoặc cũng có thể truy cập vào thư mục này theo đường dẫn như hình bên dưới.
Paste file đã copy ở trên vào đây.

Chọn Continue.

Ok nhé, như vậy là đã xong. Khi active thành công thì dòng chữ “Get VIP” sẽ biến mất.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS