Chúng tôi đã chờ đón một năm 2021 tràn ngập sự phấn khởi khi biết rằng After Effects CC sẽ cho ra mắt một bản phát hành ngoạn mục. Và đến rồi, thời kì hoàng kim của hoạt hình, sự sóng động về màu sắc, thế giới của hoạt ảnh và đồ họa gói gọn chỉ trong một bản phát hành – After Effects CC 2021. Nào, đừng nói thêm điều gì nữa, hãy lắng nghe chúng tôi công bố các tính năng hấp dẫn của bản cập nhật này nhé!

After Effects CC 2021 có gì mới?

Tôi thích thường thức nghệ thuật, nhưng tôi không tìm kiếm nó trong những phòng triển lãm cổ, trên những bức ảnh tĩnh và sự vẽ vời tuyệt đỉnh. Tôi tìm được ở After Effects CC 2021. Nói cho đúng hơn thì tôi thích đồ họa chuyển động trong bản phát hành này rất nhiều, đó là nghệ thuật vector và rasterated, tôi lắng nghe được những câu chuyện mà không phải do người khác kể, chính tôi đang tự tạo nên chúng.

Sự đa dạng bởi hệ thống công cụ, điêu luyện về mã hõa, tất cả mọi phương tiện hoà hợp với nhau tạo nên một cuốn truyện dài. Tôi có thể biến đổi hình ảnh và video của mình như một nhà ảo thuật với những đồ họa tinh tế trong Adobe After Effects CC 2021.

Tôi đã tự hỏi Adobe đang làm gì vậy? Tại sao có thể tạo nên một bản phát hành đỉnh cao vào một năm mới như thế. Tôi bất ngờ về dự án nhóm và chức năng tự động lưu của phiên bản này. Tôi đã làm việc nhiều với nhóm nhưng nó rất đơn giản ở đây, các tác phẩm của các thành viên được lưu tự động, được cập nhật trong nhóm và do đó mà làm việc tiếp tục với những phiên bản đã lưu cực kì đơn giản.

Nhiều người dùng đã thắc mắc rằng After Effects CC 2021 có phải là một trình chỉnh sửa video hay không? Nó làm việc như một trình chỉnh sửa video thực thụ, bạn có thể nối nhiều video, thêm một ít nhạc, có một vài tinh chỉnh hiệu ứng âm thanh và đó là tác phẩm của bạn. Không ai có thể bắt bẻ rằng After Effects 2021 là trình chỉnh sửa video hay không phải, tôi chỉ cần biết rằng bạn và tôi đang sở hữu những video tuyệt vời.

Adobe After Effects CC 2021 là một bản phát hành khiến tôi nhìn nhận với sự tôn kính. Nó có thể sở hữu một trình chỉnh sửa thành phần video thực tế ảo mà không có nơi đâu có thể làm tốt như vậy. Bạn có VR Comp Editor và dựa vào đó để giúp bản thân sở hữu những video VR / 360 như thật. Còn nữa, mặc dù After Effects không có nhiều kinh nghiệm để tạo ra các mô hình cũng như môi trường 3D, nhưng bản phát hành này đang làm rất tốt khía cạnh này, tất nhiên nó không quá chuyên nghiệp.

Hướng dẫn download và cài Adobe After Effects CC 2021 Full Crack Vĩnh Viễn

** Phần mềm chỉ tương thích với Windows 10 64 bit trở lên.

Link Google Drive:

Download xong thì giải nén.

Mở tệp cài đặt Setup.

Chọn nút Continue để tiếp tục.

Chờ mềm cài đặt xong, xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì chọn Close.

Vào thư mục Cr@ch.

Sao chép 3 tệp như hình bên dưới trong thư mục Cr@ch vào thư mục cài đặt của phần mềm After Effects CC 2021.

Vào thư mục cài đặt của phần mềm có đường dẫn như hình vòng đỏ bên dưới (ở ổ C). Vào thư mục này xong thì nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn Paste để dán các file đã copy ở trên vào đây.

Chọn Replace the files in the destination.

Tích chọn vào Do this for all current items và nhấn nút Continue để đồng ý.

Mặc định phần mềm sẽ không tạo icon trên màn hình Desktop. Bạn có thể tìm thấy nó ở Menu Start hoặc trong ổ C (ở thư mục cài đặt) để mở. Bạn cũng nên đưa icon ra màn hình Desktop để tiện cho việc sử dụng sau này.

Xong rồi đó. Chúc bạn sử dụng phần mềm vui vẻ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS