Trong bài viết này, đội ngũ biên tập viên sẽ giúp bạn download và cài Adobe After Effects CC 2019 Full bản quyền vĩnh viễn. Hãy đón đọc ở phần sau đây.

Vào tháng 10 năm 2018, AdobeMAX đã được phát hành và đúng như kì vọng của người dùng lâu năm của Adobe, nó đã mở ra được cánh cửa thần kì cho photoshop. Tuy nhiên, mới đây, ngay sau phần mềm này, một lần nữa Adobe phát hành bản cập nhật mới nhất của Adobe After Effects CC phiên bản 2019.

Một thế giới hiệu ứng hình ảnh đặc sắc hoàn hảo cho người dùng After Effects đã xuất hiện thực sự, nó như một luồng gió mới lan tỏa đến hình ảnh của chúng tôi khiến cho những sản phẩm của chúng tôi trở nên tinh tế và đỉnh cao.

Bạn có thắc mắc phiên bản này có gì không? Những thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây sẽ chỉ nói về Adobe After Effects CC 2019 mà thôi! Bạn sẽ khó lòng rời mắt khỏi phần mềm khi biết được chúng có những gì đấy!

After Effects CC 2019 có gì mới?

1. Mẫu đồ họa chuyển động

Một trong những tài nguyên sóng động mà tôi thấy thích ở After Effects CC 2019 chính là mẫu đồ họa thông tin và đồ họa chuyển động nổi bât. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát các thuộc tính phông chữ, nhanh chóng nhóm các điều khiển, cũng như bổ sung các điều khiển cho CSV và TSV vào mẫu Đồ họa chuyển động thông qua Bảng điều khiển Essential Graphics. Một bảng nữa đó là bảng Đồ họa thiết yếu – bảng này là nơi để bạn thực hiện đính kèm dữ liệu bảng tính vào bố cục của mình hoặc là thêm dữ liệu. Tất nhiên là bạn có thể thoải mái chỉnh sửa dữ liệu trong bảng điều khiển, kể cả việc xuất dữ liệu dưới dạng mẫu Đồ họa chuyển động sang Premiere Pro cũng cực kì đơn giản.

2. Trong vòng AE sử dụng Mocha hữu

Đối với các nghệ sĩ VFX, khi nói về After Effects, có lẽ Mocha là một trong những plugin hiệu quả nhất của bên thứ ba. Nó cũng dễ dàng như một hiệu ứng trong After Effects vậy, bạn cứ như vậy mà áp dụng Mocha thôi. Để bắt đầu khám phá nó, như bao biểu tượng khác, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Mocha. Dự án After Effects là nơi chứa đựng những thay đổi và dữ liệu của bạn. Chính vì vậy, bạn hãy từ bỏ thói quen chuyển đổi giữa các chương trình sao chép phức tạp cũng như dán các khung hình chính đi.

3. Công cụ múa rối nâng cao

Ghim nâng cao mới và Ghim uốn cong là hai công cụ múa rối nâng cao mà chúng tôi đã thử khá nhiều. Nói về ghim nâng cao, bạn sẽ thấy được tỷ lệ và xoay lưới cực kì hấp dẫn, ghim nâng cao cung cấp điều khiển hoạt hình linh hoạt nên đem lại độ chính xác chi tiết nhất cho hình ảnh của bạn. Tôi cũng thích khả năng chuyển đổi giữa các loại ghim này. Còn về ghim uốn cong, với cách uốn cong và uốn cong hình động, nhiều biến dạng khác nhau trông rất tuyệt.

3. Độ sâu 3D bản địa

Với Adobe After Effects CC 2019, bạn sẽ nhìn thấy những chiều sâu 3D tự nhiên nhất, đây là yếu tố bắt nguồn từ kết xuất C4D tích hợp sẵn trong phần mềm này. Tôi cực kì thích các hiệu ứng như Depth Matte, Field, Fog 3D – chúng khiến tôi có cảm giác các cảnh 3D chân thực hơn rất nhiều.

Độ sâu cho các tác phẩm 3D là một tính năng mới nổi bật trong phiên bản này mà trước đó rất mờ nhạt. Trong tùy chọn hiệu ứng kênh 3D bạn có thể khám phá mọi thứ. Bạn cũng có thể lấy chúng để sử dụng hiệu ứng độ sâu 3D cho lớp bố cục của mình.

4. Thiết kế đáp ứng trong Adobe After Effects CC 2019

Bây giờ, bạn có thể dễ dàng tạo đồ họa phù hợp với những thay đổi sau này. Để phục vụ cho các công việc lặp đi lặp lại, phải điều chỉnh khung hình chính. Các tính năng Thiết kế đáp ứng trong After Effects CC 2019 sinh ra để làm điều này. Khi một tác phẩm bất kì nào đó được lồng vào hoặc được xuất dưới dạng mẫu Đồ họa chuyển động, Thiết kế đáp ứng sẽ nhanh chóng kéo dài thời gian thích ứng cho bạn. Nó sẽ điều chỉnh các điểm vào và ra của chế phẩm, Thiết kế đáp ứng – Thời gian trong After Effects sẽ kéo dài thời gian các khu vực không được bảo vệ và ngược lại, thời gian của các khu vực được bảo vệ sẽ được nó bảo tồn.

5. Đường cong phân loại màu Lumetri

Có lẽ những ai đã sử dụng Premiere Pro CC 2019 sẽ không còn bỡ ngỡ với Điều khiển đường cong màu Lumetri nữa. Nó thực ra là một bổ sung mới nhưng thật đáng tự hào. Bạn có thể tự nhiên kết hợp và pha trộn các tài nguyên của mình, mặc dù không phải chuyên gia tô màu nhưng bạn có thể tinh chỉnh tông màu da y như thật. Để tô màu hình ảnh, bạn sẽ sử dụng các đường cong Hue Saturation. Việc phân loại màu chọn lọc trở nên dễ dàng hơn với các công cụ điều chỉnh đường cong mới hoàn hảo.

6. Cải tiến công cụ biểu thức JavaScript

Adobe đã làm lại mới toàn bộ công cụ JavaScript, cho nên thời gian xử lý biểu thức cực kì ưng ý. Tôi đã rất vui khi biết điều này vì tôi sẽ người thường xuyên sử dụng biểu thức. Với bước cải tiến ngoạn mục, hiệu suất đánh giá biểu thức tăng lên rất nhiều. Nó được xem là kỹ thuật lập trình mới mà khó có nhà sản xuất nào làm được như Adobe.

Cách tải và cài phần mềm Adobe After Effects CC 2019 Full Crack Google Drive vĩnh viễn

Link Google Drive:

Để tránh gặp lỗi trong lúc cài đặt, bạn hãy tạm tắt Windows Defender đi nhé. Xem thêm: Hướng dẫn tắt Windows Defender

Giải nén bằng WinRAR.

Sau khi giải nén xong thì có 1 file duy nhất bên dưới.

Đây là bản đã kích hoạt sẵn đã tích hợp sẵn key, nên khi cài xong là dùng vĩnh viễn nhé.

Mở file cài đặt như hình. Nên mở bằng quyền admin nhé.

Chọn OK.

Chờ một chút.

Tạm tắt kết nối mạng trước khi thực hiện bước tiếp theo.

Tích chọn như ô bên dưới. Rồi bấm nút INSTALL.

Bấm nút Continue.

Chờ phần mềm After Effects CC 2019 cài đặt trong khoảng 5 phút.

Sau khi cài xong sẽ có thông báo như bên dưới. Bấm OK, rồi bấm Exit.

Như vậy là đã xong, bạn có thể tìm và mở phần mềm từ menu Start.

Giao diện của phần mềm After Effects CC 2019.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS