Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm Adobe Photoshop CS5 thì không thể bỏ lỡ bài viết sau của chúng tôi.

Bài viết sẽ giúp bạn tải và cài đặt thành công Adobe Photoshop CS5 Full Crack vĩnh viễn kèm liên kết download Google Drive.

Photoshop CS5 là gì?

Nếu bây giờ không có Photoshop tôi thực sự không dám đăng hình mình lên mạng xã hội, điều này thực sự dễ hiểu vì tâm lý bất cứ ai cũng muốn sở hữu những tấm hình xinh đẹp. Và một nền tảng chắc chắn như vậy không lý nào không nhân bản và phát hành sâu rộng hơn nữa.

Chúng ta biết rằng Photoshop đã liên tục cập nhật nhiều bản phát hành để đầu tư hơn các chức năng của nó, nhưng phải đến Photoshop CS5 chúng ta mới thấy sự đầu tư đó hoàn hảo. Adobe đã nuôi lớn Photoshop CS5 như thế nào thì trong bài viết hôm nay bạn sẽ thấy được điều đó.

Tập trung hơn để tạo ra những hình ảnh chất lượng và sắc nét, Photoshop CS5 đã cải thiện hình ảnh HDR giúp cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối. Quá sáng không tốt và quá tối cũng không tốt cho hình ảnh của bạn, HDR thực sự là giải pháp tuyệt đỉnh để tôi có một chi tiết hình ảnh đáp ứng được mong muốn.

Các tính năng của Adobe Photoshop CS5

Chỉnh ống kính tự động đã có mặt trong phần mềm, bạn sẽ biết được dữ liệu EXIF là gì và cách sử dụng nó như thế nào. Giờ bạn có thể dùng cách này để xác định cả máy ảnh và ống kính, khi ống kính có sự chênh lệch thay đổi nào thì bạn hãy thực hiện các điều chỉnh phù hợp.

Nhắc đến Photoshop CS5 chúng ta tất nhiên không thể lơ đi con rối Warp được đúng không? Các yếu tố chụp hình nhờ vào tính năng này mà trở nên có quy tắc hơn, được định vị dễ dàng hơn. Các thao tác trên ảnh luôn đóng vai trò quan trọng để bạn có một hình ảnh để đời, bằng cách làm cho hình ảnh của mình có những điểm neo thú vị, kéo chúng để bạn có những đường cong hình dạng.

Photoshop CS5 đã rất thông minh khi đưa yếu tố xử lý hình ảnh kỹ thuật số để phục vụ cho người dùng. Bạn biết không? Đó là máy ảnh Raw 6 chất lượng cao, là công cụ để bạn có thể đưa hình ảnh ISO của bạn trở nên mịn màng, giảm thiểu nhiễu.

Điền nội dung – nhận thức có lẽ đã được các bạn làm quen trong nhiều phiên bản nhưng đến bản này chúng ta mới thấy nó đột phá. Làm sạch hình ảnh chỉ với vài giây giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn thành việc chỉnh sửa. Đặc trưng của tính năng này đó là tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Các công cụ chọn đối tượng ở Photoshop CS5 đã nhận được một vài cải tiến quan trọng, do vậy bạn sẽ có được các lựa chọn tuyệt hơn, đặc biệt là những chi tiết nhỏ như tóc, lông. Quy trình làm việc: của bản phát hành khiến chúng ta có cái nhìn nghệ thuật về nó, thư viện web mới trông linh hoạt hơn, không gian làm việc trực quan hơn và rất nhiều thứ khác đáng chiêm ngưỡng nữa.

Hướng dẫn tải và cài Adobe Photoshop CS5 Full Crack bản quyền miễn phí

Adobe Photoshop CS5 + Tools kích hoạt – Google Drive

Link dự phòng: 

LƯU Ý:

  • Tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE.
  • Tạm tắt internet trong quá trình cài đặt

Sau khi download, bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Nhấp chuột phải vào file như hình bên dưới chọn Mount (trên Win 10). Nếu là Win 7 thì bạn dùng WinRAR giải nén nhé.

Adobe Photoshop CS5

Chạy fiel autoplay để bắt đầu cài đặt.

Chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh như hình bên dưới sau đó bấm OK.

Bấm nút Install Adobe Photoshop CS5.1.

Bấm nút ACCEPT.

Quay lại thư mục đã tải về, mở file Keygen lên nhé (trong thư mục Crack).

 

Bấm vào thanh trỏ xuống và chọn tùy chọn như hình bên dưới. Sau đó bấm vào nút Patch Hosts File.

Một đoạn mã code mới sẽ được tạo ra ở ô Serial. Bạn hãy copy dòng code đó.

Paste vào ô đầu tiên như hình bên dưới. Chọn tiếp ngôn ngữ English. Rồi bấm Next.

Bấm nút Install.

Tiếp đến, bạn chờ phần mềm Photoshop CS5 cài đặt.

Bấm nút DONE.

Giờ bạn có thể vào menu Start tìm phần mềm Photoshop CS5 và mở lên sử dụng nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS