Bạn đang muốn cài đặt Adobe InDesign CC 2019 những chưa biết làm cách nào? Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe InDesign CC 2019 Full Crack mới nhất, bản quyền vĩnh viễn.

Adobe InDesign – một nền tảng mới được Adobe đặt ra giữa ngành công nghiệp PC. Trọng tâm của bản cập nhật này đó là tiếp tục đem đến những sự thay đổi, cải tiến sáng tạo, khắc phục những thiếu sót của những bản cập nhật trước đó. Chưa nói đến giao diện, người dùng đã bắt đầu cảm thấy mỉm cười với những tính năng, mặc dù chỉ là những thay đổi nhỏ. Bạn có quan tâm đến InDesign CC 2019 bao giờ chưa, vậy thì bây giờ hãy đặt sự quan tâm của bạn lên công cụ này nhé, hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ cho bạn đấy.

Các tính năng của Adobe InDesign CC 2019

1. Chuyển đổi chú thích cuối trang và chú thích cuối

Cả hai công việc: chuyển đổi chú thích cuối trang thành chú thích cuối và chuyển đổi chú thích cuối thành chú thích cuối trang đều thực hiện dễ dàng với InDesign CC 2019. Với phiên bản này, bạn có thể sử dụng nút “Loại”, sau đó nhấn chọn “Chuyển đổi Chú thích cuối trang thành Chú thích cuối” hoặc là ngược lại.

2. Phông chữ Adobe cùng phông chữ xem trước

Nhiều trải nghiệm thú vị nếu người dùng truy cập ngay vào Bảng điều khiển phông chữ. Adobe Fonts là một dịch vụ vô cùng tiện ích, bạn có thể tìm thấy ở đây hơn 14.000 phông chữ. Bây giờ, mọi tương tác của bạn linh hoạt hơn, bạn có tùy chọn giúp nhanh chóng xem trước các phông chữ khi bạn áp dụng chúng, điều này giúp bạn có những hình dung trước rõ hơn. Bạn còn có tab mới “Tìm thêm” để có thể đạt được nhiều phông chữ tuyệt vời hơn, đừng quên là bạn cũng có thể thay đổi kích thước của phông chữ nhé.

3. Biểu mẫu PDF

Trước đây, để nói về việc sử dụng Minion Pro trong các tệp PDF thì không dễ dàng, nó bị hạn chế rất lớn. Nhưng với InDesign CC 2019, bạn có thể chọn cho vùng văn bản của mình những loại phông chữ bất kì bạn yêu thích. Điều thú vị ở đây là Hộp thoại tìm phông chữ, nó giúp bạn có được nhữn cảnh báo thiếu phông chữ trường biểu mẫu, và để hiển thị hiệu quả điều này, InDesign CC 2019 đã chọn cách gắn cờ phông chữ bị thiếu trong bảng Preflight. Nghĩa là nhờ sự cảnh báo này nên có thể sửa chữa nhanh chóng những phông chữ trường biểu mẫu bị thiếu. Tuyệt đúng không, thế là người dùng sẽ không còn gặp cản trở nếu sử dụng Minion Pro trong các tệp PDF tương tác nữa rồi.

4. Content – Aware Fit

Rất thông minh, tính năng này là một tiềm năng của InDesign CC 2019. Phần mềm sẽ đánh giá hình ảnh khi bạn đặt hình ảnh nào đó bất kì. Nhưng thú vị là ở chỗ việc đánh giá không chỉ đơn thuần là đánh giá, nó sẽ kết hợp với kích thước, với tỷ lệ co của khung, làm sao cho ở khung chiếm được phần hình tuyệt nhất.

Hướng dẫn download và cài đặt Adobe InDesign CC 2019 Full Crack

Download Adobe InDesign CC 2019 – Google Drive

Giải nén phần mềm ra nhé. Không được dùng WinRAR để mở trực tiếp, sẽ bị lỗi đó.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tạm thời tắt mạng khi trước khi chạy file cài đặt. Sau khi kích hoạt xong thì bạn có thể bật lên lại.

Chạy file cài đặt Setup.

Chờ Adobe InDesign CC 2019 hoàn tất cài đặt.

Sau khi cài xong thì bạn tắt phần mềm đi.

Giờ bạn vào thư mục Crack (trong thư mục đã tải về có đó). Copy file như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của InDesign 2019.

Bạn có thể tìm đến thư mục cài đặt theo đường dẫn như hình bên dưới.

Paste file vừa copy ở trên vào đây nhé.

Chọn tùy chọn ghi đè file.

Bấm Continue.

Giờ bạn có thể mở lại mạng và sử dụng phần mềm vĩnh viễn nhé.

InDesign CC 2019

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS