Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phần mềm Adobe Illustrator CS6 cũng như cách cài đặt vĩnh viễn phần mềm này ở phần dưới đây nhé.

Tính năng của Adobe Illustrator CS6

Chào mừng người dùng trở lại với phần mềm chuyên nghiệp mới nhất Adobe Illustrator CS6. Hứa hẹn đem đến những tính năng tốt nhất cho bạn.

1. Giao diện

Rất nhiều chỉnh sửa mới mẻ trong giao diện này đấy! Bạn tin không? Nhà sản xuất đã khiến cho giao diện tối hơn nhưng dễ chịu hơn. Chính vì nền tối nền mọi thứ minh họa lại nổi bật lên và làm cho màu sắc hài hòa hơn hết. Chúng ta sẽ thấy ấn tượng, bạn hẳn sẽ chú tâm hơn vào các công việc sắp tới rồi đấy, vì giao diện này quả thực không cho phép bạn lơ đãng được đúng không?

Còn nữa, với giao diện này, hẳn bạn sẽ thích đặt tên cho các lớp mà chẳng cần để ý đến hộp thoại phiền phức nữa. Những menu được sắp xếp hợp lý khiến cho mọi thứ toàn diện thực sự.

2. Công cụ ẩn

Bạn có thể tận hưởng không gian làm việc cá nhân ngay bây giờ. Với Adobe Illustrator CS6, bạn có thể chọn những công cụ bạn sử dụng nhiều và để nó vào không gian của bạn. Chúng tôi khá bất ngờ với công cụ xé và gắn, bởi vì nó rất linh hoạt, nhiều công cụ bị ẩn đi được hiển thị nhanh chóng bằng công cụ Bút.

3. Gradients on Strokes

Tuyệt vời! Chúng tôi không biết phải dùng lời lẽ thế nào để có thể mô tả nó. Nhưng thực sự, tùy chọn cho các gradient rất nổi bật, chúng nằm trong Bảng Gradient nên dễ tìm thấy và sử dụng chúng. Người dùng sẽ có Gradient Trong Stroke, tôi rất thích tùy chọn này, nó giúp bạn có được gradient trải dài khắp vùng của nét độc đáo. Còn về Gradient Along Stroke, nét riêng của tùy chọn này là xung quanh đường viền của nét vẽ sẽ có gradient. Gradient Across Stroke cũng rất đáng áp dụng, bạn có thể chiêm ngưỡng gradient uốn cong với nét. Những cái nhìn mới mẻ, sắc sảo sẽ xuất hiện trong tác phẩm của bạn.

4. Tạo mẫu

Với Bảng tạo mẫu của Adobe Illustrator CS6, bạn có thể dễ dàng tìm một hình ảnh và tạo mẫu riêng. Thú vị hơn nữa là bạn có thể tạo cả hoa văn liền mạch đơn giản. Bảng tùy chọn mẫu xây dựng được các điều khiển để người dùng cảm thấy dễ hơn khi truy cập chúng, bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa dạng mẫu.

5. Dấu vết hình ảnh

Với dấu vết hình ảnh, giờ đây, bạn có thể sử dụng một cách tiếp cận mới mẻ để thực hiện các chuyển đổi hình ảnh raster thành các vectơ. Những kết quả ghi nhận được cũng rất khả thi và cảm biến hình ảnh kết hợp với tự động áp dụng giá trị đặt trước rất thành công. Đây là yếu tố đưa đến cho bạn cảm quan về đường thẳng, không chỉ mỗi chính xác đâu, chúng còn rõ hơn và nhận diện được màu sắc hiệu quả hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Illustrator CS6 Full Crack Vĩnh Viễn

Download Illustrator CS6 Full + File kích hoạt – Google Drive

Dùng WinRAR để giải nén.

 

Tắt mạng Internet trong quá trình cài đặt.

Sau khi giải nén bạn sẽ nhận được 2 thư mục như hình bên dưới. Vào thư mục Adobe Illustrator CS6

Mở file cài đặt Setup

Chọn Try.

Bấm nút Accept.

Tích chọn đúng vào bản 32 và 64 bit tùy theo cấu hình máy tính của bạn nhé. Ở đây mình chọn cài 64 bit nhé.
Tiếp đến bấm Install.

Đợi phần mềm Illustrator CS6 cài đặt nhé.

Bấm Close để hoàn tất cài đặt.

 

Giờ bạn chuyển sang bước kích hoạt vĩnh viễn phần mềm.

Vào thư mục File_kich_hoat

Vào đúng thư mục 32 hoặc 64 bit tương ứng với máy tính của bạn.

Copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt của Adobe Illustrator CS6.

Bạn có thể truy cập vào thư mục cài đặt của phần mềm như hướng dẫn ở hình bên dưới.
Paste file vừa copy ở trên vào thư mục này.

Chọn ghi đè lên nhé.

 

Như vậy là đã xong. Giờ bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng. Mặc định Illustrator CS6 sẽ không xuất hiện icon trên màn hình desktop. Bạn có thể đưa nó ra desktop nếu muốn.

Giao diện phần mềm Adobe Illustrator CS6 Full Crack

Adobe Illustrator CS6

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS