Adobe Audition 2022 là một phiên bản mới và cải tiến của phần mềm của Adobe. Phần mềm này được biết đến như là tiêu chuẩn công nghiệp để ghi âm thanh ban đầu được giới thiệu vào năm 1997 và đã được nâng cấp để hoạt động với tất cả những người sử dụng nó. Một trong những trọng tâm lớn nhất của Adobe Audition là trộn âm thanh, cho phép các nghệ sĩ hoàn thiện bản nhạc của họ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Phần mềm này cũng có thể được sử dụng như một bộ tuần tự MIDI, cho phép các nhạc sĩ và nhà sản xuất soạn nhạc mà không cần phải có bất kỳ kỹ năng lập trình nào. Tính dễ sử dụng của Adobe Audition là lý do khiến nó trở thành một trong những chương trình ghi và chỉnh sửa âm thanh phổ biến nhất trên thị trường. Adobe Audition có nhiều tính năng khác nhau, nhưng đáng chú ý nhất là khả năng trộn nhiều bản âm thanh và chỉnh sửa chúng với độ chính xác đáng kinh ngạc.

Phần mềm này cũng cho phép các nhạc sĩ thu âm bằng bất kỳ nhạc cụ nào. Một cách sử dụng phổ biến cho phần mềm này là dành cho các nhạc sĩ tự thu âm để có ý tưởng về âm thanh của họ với tư cách là một nghệ sĩ solo. Tuy nhiên, điều thú vị hơn nữa về những bản thu âm này là những nhạc công nghiệp dư này cuối cùng sẽ có thể kiếm được việc làm trong một phòng thu sau khi hoàn thiện kỹ năng của họ thông qua chương trình này.

Một lý do khác khiến Adobe Audition cực kỳ phổ biến là nó cho phép người dùng cắt, tách và dán âm thanh theo cách họ muốn. Điều này sẽ cho phép mọi người tạo ra bản phối hoàn hảo cho các bài hát của họ, cho dù đó là một bản rap hay một bản nhạc cổ điển.

Với phiên bản mới của Adobe Audition, có những tính năng mới giúp những người sử dụng phần mềm này có thể tạo nhạc theo cách họ muốn dễ dàng hơn bao giờ hết. Một tính năng mà chúng tôi rất vui mừng là tìm kiếm theo dõi văn bản. Với tính năng này, người dùng có thể nhập một từ hoặc cụm từ thay vì tìm kiếm theo thanh hoặc số bản nhạc. Điều này giúp các nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm bên trong tệp âm thanh.

Những thay đổi của Adobe Audition 2022

  • Trộn nhiều bản âm thanh và điều chỉnh âm lượng, lia và cấp độ của chúng.
  • Cắt âm thanh một cách chính xác bằng cách làm mờ dần các phần của bài hát.
  • Tách các bản nhạc thành một bản trộn mới và thực hiện các thay đổi đối với âm thanh của bạn trong khi bạn làm việc trên chúng.
  • Thêm hoặc xóa các hiệu ứng cho bản ghi của bạn, bao gồm de-esser, giới hạn, máy nén và hơn thế nữa.
  • Bạn gặp khó khăn khi làm chủ bài hát của mình? Nhập nhạc của bạn trực tiếp từ YouTube để bạn có thể kết hợp nhiều dự án với nhau.
  • Kết hợp các tệp Adobe Audition với các tệp WAV hoặc AIFF chưa qua xử lý để có tính linh hoạt cao hơn nữa với quy trình trộn.
  • Bây giờ cung cấp tính năng đo sáng chi tiết để đảm bảo bạn biết chính xác những gì bạn đang thêm vào bài hát của mình.
  • Bây giờ cung cấp một bộ chọn màu tốt hơn để sử dụng khi thêm các hiệu ứng như Echo, Filter và Delay.
  • Giờ đây, cho phép bạn-xuất âm thanh của mình dưới dạng phiên trộn xuống nhiều bản nhạc với siêu dữ liệu được nhúng.
  • Giờ đây hỗ trợ điều khiển cường độ âm thanh với màu âm thanh, chẳng hạn như hợp xướng giọng hát hoặc thêm hồi âm vào đàn piano.

Tải Adobe Audition 2022 bản chuẩn mới nhất

Link Google Drive tốc độ cao

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2022 chi tiết

Giải nén file bằng WinRAR sau khi tải về

Chạy file Set-up để cài đặt

Click Continue để bắt đầu quá trình cài đặt

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bấm Close và sử dụng ngay (đây là bản kích hoạt sẵn bản quyền!)

 

ID bài viết: 89037

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS