Nếu bạn đang cần một chương trình chỉnh sửa PDF hoàn hảo thì tuyệt đối không thể bỏ qua bài viết dưới đây. Trong bài viết này sẽ tập trung giới thiệu cho người dùng công cụ Acrobat Pro DC 2022 được đánh giá đạt tiêu chuẩn công nghiệp trên toàn cầu. Với thiết kế hiện đại cung cấp đầy đủ các tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng, Acrobat Pro hứa hẹn sẽ là một chương trình trực quan, dễ sử dụng và chỉnh sửa PDF toàn diện.

Hiển nhiên, để sử dụng được phần mềm, thì trước hết bạn cần phải cài nó trên máy tính. Chính vì vậy, trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022 Full bản quyền, đã kích hoạt sẵn, kèm link tải Google Drive tốc độ cao.

Tính năng của Adobe Acrobat Pro DC 2022

1. So sánh: Acrobat Pro DC 2022 dẫn đầu ngành công nghiệp về khả năng so sánh hai tệp PDF sát nhau. Qua mỗi lần chỉnh sửa, chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều thay đổi trước và sau, do đó, tính năng này lại quá thích hợp để tìm ra sự thay đổi đó.

2. Tab Công cụ: Những công cụ được sắp xếp dựa trên chức năng của chúng và chúng chỉ chứa trong một ngăn nên sẽ không có trường hợp bạn phải lục tung mọi thứ để tìm kiếm chúng đâu. Các công cụ riêng lẻ sẽ thêm vào thanh bên phải – đây là một cách để làm lối tắt và giúp cho người dùng mở PDF truy cập nhanh chóng hơn.

3. Acrobat Pro với doanh nghiệp: Dù bạn hoạt động với doanh nghiệp nhưng bạn không nhất thiết phải mua nó với tư cách tập thể. Nhưng mua với tư cách cá nhân không có nghĩa là bạn không thể hoạt động nhóm. Sau khi mua, bạn có thể nâng cấp lên Acrobat DC – đây là cách bạn có thể dành cho nhóm. Riêng về khía cạnh giá cả, tất nhiên, nó sẽ không miễn phí, 16,99/chỗ ngồi/tháng và bạn có thể sử dụng tất cả tính năng cho doanh nghiệp dễ dàng.

4. Xem, tạo, chỉnh sửa tệp PDF: Acrobat giúp người dùng mở tệp PDF nhanh chóng. Đối với việc tạo PDF, Acrobat ưu tiên cho người dùng cả hai bản Standard và Pro, trong đó, phiên bản Pro sẽ nâng cao bảo mật cũng như tương tác cho bạn. Cả hai bản này đều tạo bản sao tài liệu đều rất tốt. Riêng đối với chỉnh sửa tệp PDF, để giúp các thiết kế của bạn có thể được đảm bảo khi chia sẻ, Acrobat Pro thiết kế bản Pro để giúp bạn làm điều này hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể thực hiện các hành động điền hay ký các biểu mẫu PDF nhanh chóng và dễ dàng.

5. Xuất, chia sẻ tài liệu PDF: Có ba dạng loại tài liệu mà tệp PDF của bạn có thể xuất sang bao gồm: Excel, Word và PowerPoint. Acrobat Pro tập trung làm thật chất lượng hành vi xuất vì như vậy sẽ đảm bảo được hiệu quả đầu ra. Để chia sẻ chúng, bạn nên cần có một tài khoản đám mây và sử dụng Gửi & Theo dõi, với một liên kết có thể tải xuống bạn đã có thể gửi tệp của mình cho bất kì ai.

Download và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2022 Full Crack đã kích hoạt sẵn

Link Download (Google Drive)

CHÚ Ý QUAN TRỌNG:

  1. Tạm thời tắt Windows Defender TRƯỚC KHI BẠN GIẢI NÉN FILE. Sau khi cài xong thì bật lên lại bình thường. Xem cách tắt TẠI ĐÂY.
  2. Gỡ bỏ phần mềm Acrobat Pro DC đã cài đặt trên máy tính (nếu có)
  3. Không cập nhật và không Sign in trong quá trình sử dụng để tránh bị mất bản quyền.

Giải nén bằng WinRAR.

Chạy file cài đặt với quyền admin như hình phía dưới.

Có thông báo đây là phần mềm đã kích hoạt sẵn, chọn OK để tiếp tục.

Bấm nút Install để bắt đầu cài đặt.

 

Chờ trong ít phút để phần mềm  Adobe Acrobat Pro cài đặt. Khi cài xong thì bấm nút Finish.

Giờ bạn có thể mở phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2022 Full Crack lên và sử dụng full tính năng rồi đó.

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
b20

có nên đăng nhập khi crack rồi không bạn

Hỗ Trợ Cài Đặt&PASS